Tin mới nhất vụ nổ súng chấn động bầu cử Mỹ: Đã có người chết!

Thứ Tư, 09/11/2016 08:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Theo CNN, một điểm bỏ phiếu ở thành phố Azusa, tiểu bang California của Mỹ hiện đang bị phong tỏa sau một vụ nổ súng khiến 4 người bị thương.
Tin mới nhất, Cảnh sát thành phố Azusa, tiểu bang California của Mỹ, vừa thông báo đã có 1 người chết và 2 người bị thương nặng trong vụ nổ súng xảy ra đúng vào ngày bầu cử Mỹ tại một điểm bỏ phiếu gần thành phố này.
Trước đó, một cử tri cho biết điểm bỏ phiếu ở Nhà văn hóa khu vực Memorial Park North đã bị phong tỏa sau khi xảy ra "một vụ nổ súng lớn". Theo một số nhân chứng, họ đã nhìn thấy thấy một người đàn ông mặc áo giáp chống đạn. Cơ quan quản lý đường cao tốc tại California đã phải chặn các đoạn đường xung quanh hiện trường.
Một cử tri có mặt tại điểm bỏ phiếu ở Nhà văn hóa khu vực Memorial Park North cho biết "một vụ nổ súng lớn đã xảy ra và cảnh sát yêu cầu người dân ở yên trong tòa nhà". Theo cử tri trên, những người từ bên ngoài cho biết họ thấy một người đàn ông mặc áo giáp chống đạn.
Hiện cảnh sát quận Los Angeles đang phối hợp với cảnh sát thành phố Azusa để xử lý vụ việc. Trực thăng của cảnh sát Los Angeles đã chở ít nhất 4 người bị thương đến bệnh viện.

Khu vực bị phong tỏa sau khi xảy ra vụ nổ súng
Trong khi đó, phóng viên CNN tại hiện trường cho biết, ít nhất 2 cử tri bị thương do trúng đạn từ một kẻ chưa rõ danh tính tại điểm bỏ phiếu ở Trung tâm Memorial Park.
Một nam cử tri cho biết, ông ta đang ở bên trong phòng bỏ phiếu thì nghe loạt đạn vang lên và mọi người từ bên ngoài bắt đầu lao vào trong nhà. Nhân chứng này cùng với những cử tri khác hiện vẫn đang ở bên trong phòng bỏ phiếu bị khóa theo yêu cầu của cảnh sát vì sự an toàn của các cử tri.
Đ.K
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi