Tìm thấy thi thể nạn nhân bị đuối nước trên lòng hồ sông Đà

Thứ Tư, 03/04/2019 11:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin từ UBND huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La cho biết: Sau một ngày nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 18 giờ ngày 2/4, các lực lượng chức năng đã tìm thấy và trục vớt được thi thể ông Hoàng Văn Siện, sinh năm 1957, trú tại bản Quyền, xã Mường Chiên, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La - nạn nhân đuối nước trên lòng hồ sông Đà, đồng thời bàn giao cho gia đình làm lễ mai táng.
Hòa Bình: Tắm sông Đà, 8 học sinh bị đuối nước

Hòa Bình: Tắm sông Đà, 8 học sinh bị đuối nước

Lúc 15 giờ ngày 21/3, một tốp học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình đi tắm trên sông Đà tại khu vực bãi cát, xóm Thịnh Minh, phường Thịnh Lang đã bị đuối nước.
Anh Ấu Văn Thinh ở xã Mường Chiên - nhân chứng vụ việc cho biết: Khoảng 18 giờ ngày 1/4, tôi và anh La Văn Tượng đang làm ruộng tại khu vực Huổi Ngoa, bản Quyền, xã Mường Chiên thì nghe tiếng vợ ông Siện kêu cứu. Khi chạy tới thì thấy ông Siện đang dần đuối nước cách bờ khoảng 40 m.  
Chú thích ảnh
Khu vực ven sông Đà rất nguy hiểm. Ảnh: Internet
Người dân cũng cho biết, vào thời điểm đó, trên lòng hồ sông Đà có gió lốc và sóng to làm đứt dây néo thuyền. Ông Siện bơi xuống để đưa thuyền vào bờ nhưng do đuối sức nên bị chìm.
Nhận được thông tin, Ủy ban nhân dân huyện Quỳnh Nhai đã chỉ đạo Ủy ban nhân dân xã Mường Chiên huy động các lực lượng tìm kiếm ông Siện. Đến khoảng 18 giờ ngày 2/4, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi