Tiếp tục ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại Quảng Bình

Thứ Năm, 24/10/2013 07:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để giúp đỡ đồng bào bị lũ lụt sớm ổn định cuộc sống, nhiều tấm lòng trên cả nước vẫn tiếp tục hướng về Quảng Bình, nơi bị ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 10 và 11.
Sáng ngày 23/10, Tổng công ty cổ phần bia - rượu - nước giải khát Hà Nội (Habeco) phối hợp với Công ty cổ phần bia Hà Nội - Quảng Bình đã đến thăm hỏi và tặng quà trực tiếp cho các hộ dân chịu nhiều thiệt hại.
Tại xã Quảng Trường (huyện Quảng Trạch), đoàn đã trao tặng 1 tấn gạo và 100 thùng mỳ tôm cho các hộ dân. Đoàn cũng trao quà cho 300 hộ dân thuộc xã Cảnh Hóa (huyện Quảng Trạch), mỗi phần quà gồm 200.000 đồng tiền mặt và hiện vật là 1 thùng mỳ tôm, 10kg gạo, quần áo, bật lửa. Ngoài ra, đoàn còn đến thăm và tặng 1.500 vở cùng 1.500 bút viết cho các em học sinh trường THCS Cảnh Hóa.
 
Đại diện Habeco trao cho UBND tỉnh Quảng Bình số tiền 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt
Chiều cùng ngày, đoàn đã trao cho Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng của 2 cơn bão nhanh chóng hồi phục, sớm ổn định cuộc sống sau bão.
Ông Nguyễn Tuấn Phong, Chủ tịch hội đồng quản trị Habeco chia sẻ: “Hy vọng rằng, những món quà nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng luôn hướng về miền Trung thuơng yêu này sẽ giúp người dân gượng dậy, khắc phục thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần sau cơn bão số 10 và 11. Mong người dân vùng lũ sẽ sớm ổn định cuộc sống”.
Là người luôn được biết đến với hoạt động xã hội hướng về cộng đồng một cách bền bỉ, ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Bia Hà Nội - Quảng Bình cho biết: “Công ty Bia Hà Nội - Quảng Bình là đơn vị luôn đi đầu trong việc đóng thuế cho tỉnh Quảng Bình. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng cần phải đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của tỉnh và người dân nơi đây. Quảng Bình là vùng đất luôn chịu nhiều thiệt hại từ thiên tai, bão lũ, chính vì thế chúng tôi luôn suy nghĩ rằng cần phải thực hiện nhiều hoạt động xã hội thiết thực để giúp đỡ người dân vượt qua những khó khăn trong cuộc sống”.
Ngô Huyền
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*