Thương hiệu Việt 'tung bay' trên trường quốc tế

Thứ Tư, 02/07/2014 17:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tháng 6 vừa qua, tại thành phố Brusell - thủ đô Vương Quốc Bỉ, đã diễn ra Lễ trao giải thưởng “Chất lượng vượt trội năm 2014” do Viện nghiên cứu chất lượng quốc tế (ITQI) tổ chức. Bia Huda Gold là thương hiệu bia duy nhất của Việt Nam giành được giải thưởng danh giá này.

Mới đây, công ty Carlsberg Việt Nam đã tổ chức lễ công bố giải thưởng “Chất lượng vượt trội 2014” tại TP Huế. Đến dự có ông John Nielsen, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Đan Mạch tại Việt Nam, ông Nguyễn Văn Cao – Chủ tịch UBND Tỉnh TT-Huế, lãnh đạo các sở ban ngành và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương.

Tại lễ công bố, Ông John Nielsen, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Đan Mạch tại Việt Nam chia sẻ: “Tôi đánh giá cao sự nỗ lực của quý vị và các bạn để làm nên một sản phẩm bia chất lượng cao như Huda Gold, giành được giải thưởng “Chất lượng vượt trội” của ITQI – một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Xin chúc mừng các bạn Việt Nam!”.

Viện nghiên cứu chất lượng quốc tế (ITQI) là tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thẩm định thực phẩm đồ uống, có trụ sở tại vương quốc Bỉ. Với sự cộng tác của các chuyên gia ẩm thực, đồ uống đến từ các đơn vị danh tiếng như: Viện hàn lâm ẩm thực Pháp, Viện hàn lâm nghệ thuật ẩm thực châu Âu, Hội đầu bếp bậc thầy thế giới, Liên đoàn thẩm định đồ uống thế giới, v.v… tổ chức này là nơi các hãng bia, rượu, đồ uống trên thế giới tin tưởng gửi sản phẩm tham gia thẩm định. Bằng phương pháp thử mù, tất cả sản phẩm gửi về đều được Ban giám khảo thẩm định theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo sự khách quan, chính xác và bảo mật cao.
Sản phẩm Huda Gold là kết tinh thành quả lao động từ bàn tay khối óc của người Việt Nam (nguồn lực trong nước) kết hợp với dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu (nguồn lực quốc tế trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới). Tiếp nối giải Huy chương bạc cuộc thi Vô địch bia thế giới năm 2013 tổ chức tại Mỹ, giải thưởng “Chất lượng vượt trội” tổ chức tại Châu Âu năm nay thuộc về Huda Gold đã khẳng định sản phẩm Việt, thương hiệu Việt luôn có thể sánh vai với các sản phẩm nổi tiếng toàn cầu, với chất lượng được thế giới công nhận, đánh giá cao. 
Trong buổi lễ trao giải vừa qua tại Vương quốc Bỉ, lá cờ tổ quốc Việt Nam đã được sắp xếp trang trọng trong hàng ngũ các cường quốc kinh tế có sản phẩm đạt giải, đó không chỉ là niềm vinh dự của riêng những người làm nên sản phẩm này, mà còn là niềm tự hào chung của người Việt Nam.
P. V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*