Thị trường bất động sản Phú Quốc sôi động nhờ du lịch phát triển

Thứ Năm, 02/06/2016 06:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo báo cáo mới nhất của Công ty Tư vấn bất động sản Savills, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện rất sôi động, thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ du lịch phát triển và cơ sở hạ tầng được cải thiện mạnh mẽ.
Tính đến cuối quý I-2016, tổng nguồn cung trên thị trường bất động sản của Phú Quốc có hơn 1.700 căn thuộc sáu dự án biệt thự và một dự án căn hộ. Phân khúc biệt thự đã bán được 65%, còn phân khúc căn hộ cũng bán được 35%. Các dự án này có triển vọng tốt nhờ ở chiến lược tiếp thị, uy tín của chủ đầu tư, tiến độ xây dựng đúng và tất cả đều nằm trong khu nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện ích, tiện nghi.
Khách hàng đến từ Hà Nội chiếm khoảng 80%, tiếp theo là người mua từ TP. Hồ Chí Minh, khoảng 15%, chủ yếu là mua để đầu tư hoặc nghỉ dưỡng. Hiện biệt thự nghỉ dưỡng để bán là sản phẩm chủ chốt trong định hướng phát triển tại huyện đảo này với nhiều lựa chọn về hình thức và giá cả. Sản phẩm căn hộ khách sạn (condotel) tương đối phổ biến và hấp dẫn khách hàng trong nước.
Hầu hết các dự án được quản lý bởi các thương hiệu quốc tế, đi kèm chương trình cho thuê lại với mức lợi nhuận cho thuê được các chủ đầu tư cam kết trong thời hạn từ ba đến mười năm là khoảng 6-10%/năm. Theo dự kiến, nhiều dự án khách sạn có quy mô lớn (trên 200 phòng) dưới sự quản lý nhiều tên tuổi quốc tế như Starwood, IHG, Mövenpick sẽ gia nhập thị trường trong vòng hai năm tới.
HN
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi