Thành phố Hồ Chí Minh: Cháy nhà, 2 người bị bỏng nặng

Thứ Tư, 28/08/2013 17:37 GMT+7

Khoảng 13 giờ ngày 28/8, một vụ cháy lớn đã xảy ra nhà số 16A17 đường Vũ Ngọc Phan, phường 13, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, khiến hai người bị bỏng nặng, nhiều đồ đạc bị hư hỏng.
Theo nhiều người dân sống tại khu vực trên, sau khi nghe hai tiếng nổ, mọi người chạy đến thì thấy lửa và khói bốc lên mù mịt từ tầng 2 của căn nhà. Ngay sau đó, một cô gái khoảng 17 tuổi, chưa rõ danh tính chạy từ tầng 2 xuống đất rồi ngã trong tình trạng lửa cháy toàn thân, quần áo và tóc bị cháy rụi. Trong khi đó, ở lan can tầng 2, một phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi cũng đang bị cháy ở phần dưới cơ thể. Cả hai nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Gia Định, rồi chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện cô gái trong tình trạng rất nguy kịch.
Khoảng 20 phút sau khi vụ cháy được phát hiện, 3 xe chữa cháy cùng các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy quận Bình Thạnh đã có mặt và dập tắt ngọn lửa. Cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Thông tin ban đầu từ những người dân sống ở khu vực trên thì cả 2 nạn nhân đều sống trong căn nhà xảy ra cháy. Tuy nhiên gia đình họ sống rất khép kín.
Trước đó, vào lúc hơn 3 giờ ngày 28/8, một vụ cháy khác đã xảy ra tại nhà số 271/4 đường An Dương Vương (quận 5), khiến 6 người bị thương, 3 xe máy cùng nhiều đồ vật giá trị trong nhà bị thiêu rụi. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do xe máy bị chập điện, sau đó ngọn lửa nhanh chóng lan ra các đồ vật khác.
Vũ Tiến Lực - TTXVN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi