Tai nạn liên hoàn giữa 4 ô tô con trên đường phố ở Vĩnh Phúc

Tai nạn liên hoàn giữa 4 ô tô con trên đường phố ở Vĩnh Phúc

Thứ Ba, 17/12/2019 20:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 17/12, tại ngã tư đường Hai Bà Trưng giao với đường Lý Thái Tổ, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 4 xe ô tô con, loại 4 đến 5 chỗ ngồi.
Thành phố Hồ Chí Minh: Xe chở hàng lậu tự gây tai nạn trong đường hầm vượt sông Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh: Xe chở hàng lậu tự gây tai nạn trong đường hầm vượt sông Sài Gòn

Sáng 13/12, tại khu vực đường hầm vượt sông Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh), một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra khi một chiếc xe 7 chỗ mất lái đâm vào dải phân cách trong hầm.
Diễn biến vụ tai nạn như sau: Trong khi các phương tiện tham gia giao thông đang dừng chờ đèn đỏ tại ngã tư đường Hai Bà Trưng giao với đường Lý Thái Tổ, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, thì bất ngờ bị chiếc xe Mazda mang biển kiểm soát 88A-27550 do một người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển tông từ phía sau, gây tai nạn liên hoàn giữa các xe khác mang biển kiểm soát: 88A-27550; 88C-15278; 88A-22106 và 88A-00133.
Chú thích ảnh
Gần như toàn bộ phần đầu của chiếc xe Mazda bị hư hỏng sau cú tông mạnh liên hoàn
với 3 xe ô tô cùng chiều. Ảnh báo Vĩnh Phúc
Cú tông mạnh khiến xe Mazda bị hư hỏng gần như toàn bộ phần đầu, các xe còn lại bị hư hỏng ở mức độ nhẹ hơn. May mắn vụ tai nạn không gây thương vong cho người ngồi trong xe và những người khác đang tham gia giao thông.
Theo quan sát, khu vực ngã tư đường Hai Bà Trưng giao với đường Lý Thái Tổ, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, có đầy đủ đèn báo hiệu giao thông và đang hoạt động tốt; chất lượng đường giao thông đảm bảo, không có vật cản hạn chế tầm nhìn người tham gia giao thông. Ngã tư này nằm cận kề với Công viên Quảng trường Hồ Chí Minh - một nơi thường xuyên có đông người dân đến vui chơi, lượng phương tiện qua lại cũng đông đúc, nhất là vào những giờ cao điểm buổi sáng, buổi chiều.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng thành phố Vĩnh Yên đã đến hiện trường để phân luồng giao thông và giải tỏa đám đông. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Nguyễn Trọng Lịch (TTXVN)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi