Tai nạn giao thông kinh hoàng tại Nigeria, 18 người thiệt mạng

Tai nạn giao thông kinh hoàng tại Nigeria, 18 người thiệt mạng

Chủ Nhật, 09/06/2019 12:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ít nhất 18 người đã chết cháy trong một vụ tai nạn ô tô kinh hoàng ở bang Ondo (Ôn-đô), Tây Nam Nigeria ngày 9/6.
Hàng chục người chết cháy trong xe buýt ở Peru

Hàng chục người chết cháy trong xe buýt ở Peru

Một quan chức cứu hỏa Peru cho biết ít nhất 20 người đã thiệt mạng khi xe buýt chở họ bị cháy tại thủ đô Lima của nước này sáng 1/4 (giờ Việt Nam).
Ông Femi Joseph (Phe-mi Giô-dép), người phát ngôn cảnh sát bang, xác nhận thông tin này và cho biết thi thể các nạn nhân đã được đưa vào nhà xác của bệnh viện đa khoa bang Ondo ở Akure, thủ phủ bang.
Chú thích ảnh
Ảnh minh hoạ
Ông Joseph cho biết vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe buýt 18 chỗ chở đẩy hành khách đang di chuyển về phía thủ đô Abuja và chạm với một chiếc xe tải di chuyển theo hướng ngược lại. Chiếc xe tải đã va chạm trực diện với chiếc xe buýt khi tìm cách tránh một ổ gà trên đường, sau đó, chiếc xe buuýt nổ tung và bốc cháy khiến không ai sống sót.
Tai nạn giao thông chết người thường xuyên xảy ra ở Nigeria do chở quá tải, tình trạng đường xá tồi tệ và lái xe ẩu. Một báo cáo chính thức cho biết mỗi tháng có hơn 100 người chết tại Nigeria do tai nạn giao thông.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO