Sky-line: Ngày hội tái chế & Gala Xuân yêu thương sẻ chia cùng bệnh nhi ung thư

Thứ Tư, 22/01/2014 15:06 GMT+7

Chiều ngày 18/01/2014, Hệ thống GD CLC Sky-line  tổ chức chương trình Ngày hội tái chế và Gala “Xuân yêu thương”. Đây là hoạt động thường niên của Nhà Trường nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn những giá trị văn hóa của ngày Tết cổ truyền.
Những Mạnh Thường Quân -  chủ nhân  mới của các sản phẩm tái chế ý nghĩa sau các phiên đấu giá đầy kịch tính
Đặc biệt, năm nay, trường đã tổ chức ngày hội tái chế để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật, các sản phẩm sáng tạo và bày bán trong gian hàng tái chế để gây quỹ hỗ trợ bệnh nhi ung thư. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện một cách ứng xử văn minh với các phế phẩm, phế liệu và đồ dùng đã qua sử dụng, đồng thời, nâng cao nhận thức của các em về sự sẻ chia, đùm bọc với những mảnh đời bất hạnh để cùng  đắp xây một mùa Xuân ấm áp yêu thương.
Xen lẫn các tiết mục văn nghệ, ban tổ chức đã chọn ra ba sản phẩm tái chế đẹp nhất và ý nghĩa nhất để đấu giá trong đêm Gala nhằm gây quỹ hỗ trợ bệnh nhi ung thư.
Sau khi phiên đấu giá thứ ba kết thúc, cũng là lúc cả hội trường nóng lên khi có hai Mạnh Thường Quân đã không kiềm lòng trước nỗi đau của các bệnh nhi và sẵn sang ủng hộ một số tiền khá lớn để gây quỹ. Đó là phụ huynh của ba em học sinh Minh Tiến, Minh Anh, Minh Đạt ủng hộ 50 triệu đồng và phụ huynh em Tuệ Mẫn ủng hộ 20 triệu đồng cho Qũy hỗ trợ bệnh nhi ung thư Sky-line.
Hiếu Nguyên


 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA