Shivom Yoga & Dance và sự thành công khóa đào tạo giáo viên lần thứ I

Thứ Ba, 30/12/2014 10:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chặng đường một tháng khóa học đào tạo giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế tại Shivom Yoga đã khép lại. Tuy nhiên, những dư âm và kỷ niệm thì vẫn còn mãi. Một tháng tập luyện gian khổ, chăm chỉ và nỗ lực, các học viên khóa đào tạo giáo viên đã gặt hái được những thành công nhất định.
Phải nói rằng, tuy là khóa đào tạo đầu tiên nhưng Shivom Yoga đã rất cố gắng để có thể phục vụ và cung cấp những điều kiện tốt nhất cho các học viên của mình. Đôi dòng tâm sự, những lời gửi gắm, sự quyến luyến, những kỷ niệm ngọt ngào giữa thầy trò trong khóa học thực sự là sự tín nghiệm và là minh chứng cho sự thành công của khóa học. Sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức, sự tận tâm của các thầy, sự nỗ lực của các học viên, tất cả đều tới gần hơn ước mơ có thể mang Yoga thực sự tới người dân Việt Nam.
Sau khóa học, tất cả các học viên đều quay trở về với cuộc sống bận rộn. Có những người vẫn bước tiếp con đường giảng dạy Yoga của mình, có những người tiếp tục công việc hành chính thường ngày và sau đó là những bài tập luyện Yoga cho người thân và bạn bè với những kiến thức mà họ đã đạt được sau khóa học. Dù thế nào đi nữa, khoảng thời gian đào tạo và tập luyện chăm chỉ trong khóa học là một kỷ niệm khó phai trong lòng mọi người.
 
Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 1 - 2014
 
Gương mặt rạng rỡ của giáo viên và học viên

Cảm xúc sau khóa học
Đã có rất nhiều cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, đó đều là những cảm xúc luyến tiếc, không muốn rời xa. Các học viên đã chia sẻ với nhau rất nhiều khoảnh khắc và những lời tâm sự đến các thành viên khác.
 
Hoạt động tập thể
 
Lưu giữ lại những kỷ niệm

Cuộc vui nào cũng sẽ có sự chia tay. Điều đó không có nghĩa là họ sẽ không có sự kết nối và liên lạc. Hãy giữ những khoảnh khắc tuyệt vời này trong cuộc đời chúng ta và hy vọng rằng Shivom Yoga sẽ là cầu nối giữa mọi người nhé.
Shivom  Yoga & Dance sẽ tổ chức khóa đào tạo giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế lần hai dưới sự bảo trợ của tổ chức Yoga quốc tế ALLIANCE từ ngày 02/03/2015- 24/03/2015.
Cùng chúc Shivom Yoga & Dance sẽ tiếp tục tổ chức đào tạo ra các lớp giáo viên chuyên nghiệp và chất lượng nhé!
Thông tin được cập nhập đầy đủ trên: Website: www.Shivomyoga.com, Facebook: https://www.facebook.com/shivom.yoga
Địa chỉ: Tầng 3, số 59 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội (Sân bóng Hoàng Cầu)
Hotline: 0904 50 6960 – 0904 50 6961
P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM