Sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền đất nước

Chủ Nhật, 08/07/2012 13:25 GMT+7

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại TP Đà Nẵng, chiều 7-7, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm, làm việc với Bộ Tư lệnh Quân khu 5 và Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân.

Theo TTXVN, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã biểu dương tinh thần sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ quốc gia của các lực lượng vũ trang Quân khu 5; tinh thần vì nhân dân phục vụ trong phòng chống, khắc phục thiên tai. Chủ tịch mong muốn các lực lượng vũ trang Quân khu 5 tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất của Khu 5 trong giai đoạn cách mạng mới.
Tại buổi làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân, Chủ tịch nước đã biểu dương tinh thần chịu đựng gian khổ, khắc phục khó khăn, mưu trí, linh hoạt của bộ đội hải quân khi làm nhiệm vụ trên biển. Bộ đội hải quân phải kiên trì, khôn khéo trong xử lý các tình huống, kiên quyết bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ trên biển, đồng thời giữ vững ổn định, hòa bình, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con ngư dân yên tâm bám biển và các ngành kinh tế biển của đất nước phát triển…
Theo TTXVN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA