Quảng Trị kỷ luật Phó Chủ tịch phường tổ chức sinh nhật trong khu cách ly

Thứ Hai, 23/11/2020 16:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 23/11, lãnh đạo Thành ủy Đông Hà, tỉnh Quảng Trị xác nhận đã có quyết định cách chức Đảng ủy viên đối với ông Hoàng Viết Cương, Phó Chủ tịch UBND phường 5, thành phố Đông Hà, vì cùng vợ là bệnh nhân COVID-19 tổ chức sinh nhật trong khu cách ly và vì một lý do khác.
Quảng Ninh khẩn cấp truy tìm công dân nhập cảnh trái phép, bỏ trốn khỏi khu cách ly

Quảng Ninh khẩn cấp truy tìm công dân nhập cảnh trái phép, bỏ trốn khỏi khu cách ly

UBND thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) vừa có công văn khẩn truy tìm một công dân bỏ trốn khỏi Khu cách ly y tế tập trung tại Bệnh viện dã chiến số 1 từ chiều 24/8. Người này là Bùi Tiến Hà, sinh năm 1983, hộ khẩu thường trú ở phường Trường Thi, thành phố Nam Định (Nam Định).
Theo đó, sau khi xử lý về mặt Đảng, Thành ủy Đông Hà đã gửi văn bản đến UBND thành phố Đông Hà. Hiện, đơn vị này đang giao cho phòng Nội vụ tham mưu xử lý về mặt Nhà nước đối với ông Hoàng Viết Cương.
Trước đó, vào ngày 15/8, ông Hoàng Viết Cương khi đang được cách ly phòng dịch COVID-19 tại Trung tâm Y tế thành phố Đông Hà thì nhận được bánh sinh nhật gửi vào.
Cùng ngày, ông Cương đã gọi vợ là bệnh nhân 904 mắc COVID-19 được cách ly ở cạnh đó sang phòng để chụp ảnh. Những bức ảnh này sau đó xuất hiện trên mạng xã hội bị dư luận phản ứng vì không tuân thủ quy tắc phòng dịch.
Đồng thời, chỉ một ngày sau, ông Cương vẫn đem đồ ăn qua cho vợ và bị nhân viên ở khu cách ly nhắc nhở…
Thanh Thủy/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi