Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence và Phu nhân âm tính với virus SARS-CoV-2

Thứ Sáu, 02/10/2020 19:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 2/10, người phát ngôn của Phó Tổng thống Mỹ, Devin O'Malley cho biết ông Mike Pence và phu nhân Karen Pence đã có xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.    
Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân nhiễm virus SARS-CoV-2

Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân nhiễm virus SARS-CoV-2

Bác sĩ của Nhà Trắng ngày 2/10 cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đang được cách ly tại Nhà Trắng sau khi có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Cả hai trong tình trạng sức khỏe ổn định.
Trên mạng xã hội Twitter, ông Devin O'Malley viết rằng: “Sáng nay, Phó Tổng thống Pence và Phu nhân đã có xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2. Ông Pence vẫn trong tình trạng sức khỏe tốt và chúc Tổng thống Donald Trump cùng Đệ nhất phu nhân Melania Trump sớm bình phục”.    
Thông báo trên được đưa ra vài giờ sau khi Tổng thống Trump thông báo ông cùng Đệ nhất phu nhân Melania có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Cả hai đang được cách ly tại Nhà Trắng.
Chú thích ảnh
Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence và Phu nhân Karen Pence tại một sự kiện ở National Harbor, bang Maryland ngày 1/3/2019. Ảnh: AFP/TTXVN
Sau thông tin này, nhiều lãnh đạo trên thế giới đã gửi lời động viên và chúc sớm bình phục tới vợ chồng Tổng thống Trump. Cũng ngày 2/10, một người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết nước này hy vọng ông Trump cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ sẽ sớm bình phục.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*