Phát hiện gói đồ khả nghi tại một loạt căn cứ quân sự, trụ sở CIA, đài NBC Mỹ

Thứ Ba, 27/03/2018 08:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 26/3, truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin rất nhiều gói đồ khả nghi đã được phát hiện tại một loạt văn phòng cơ quan công quyền Mỹ ở thủ đô Washington D.C. cũng như khu vực phụ cận và đang được Cơ quan Điều tra Liên bang (FBI) tiến hành phân tích.
Theo truyền thông Mỹ, hiện các cuộc điều tra những gói đồ khả nghi đang được thực hiện ở một số căn cứ quân sự ở Washington D.C. và bang Virginia. Trong khi đó, kênh truyền hình NBC cũng cho biết những gói đồ khả nghi cũng đã được gửi tới văn phòng của Cục Tình báo Trung ương (CIA) và cơ quan Mật vụ Mỹ.
Chú thích ảnh
Hành khách chờ đợi bên ngoài nhà ga C, sân bay quốc tế George Bush ở Houston, Mỹ sau khi phát hiện túi đồ khả nghi sáng 8/3. Ảnh: CW39/TTXVN
Nhiều gói đồ được phát hiện vào buổi sáng, một số khác trong buổi chiều, đựng "chất bột màu đen" và 1 "bảng mạch điện". Hiện chưa rõ các gói đồ này có liên quan đến nhau hay không.
Tòa án liên bang Mỹ ở Los Angeles sơ tán nhân viên do gói đồ khả nghi

Tòa án liên bang Mỹ ở Los Angeles sơ tán nhân viên do gói đồ khả nghi

Sáng 7/9 theo giờ địa phương, một gói đồ khả nghi đã được phát hiện bên ngoài trụ sở tòa án liên bang ở thành phố Los Angeles, miền Tây nước Mỹ, khiến các nhân viên trong tòa nhà phải sơ tán trong hơn 2 giờ đồng hồ. 
TTXVN/Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI