Ông chủ soái ca cưỡi Lamborghini ship bánh bao khiến dân tình náo loạn!

Ông chủ soái ca cưỡi Lamborghini ship bánh bao khiến dân tình náo loạn!

Thứ Năm, 02/11/2017 14:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một cửa hàng bánh bao ở Thành Đô, Trung Quốc vừa khai trương đã chật kín người xếp hàng mua bánh bởi chiêu PR cực độc của ông chủ.
Được biết, chủ cửa hàng bánh bao vốn là một đại thiếu gia có tiếng ở Thành Đô. Ngay khi khai trương của hàng vào đầu tháng 10/2017, ông chủ ‘dân chơi’ đã dùng ngay 2 chiếc siêu xe Lamborghini chục tỷ của mình để ship bánh bao đến tận nhà khách hàng khiến dân tình phát sốt. Đặc biệt, những đơn hàng hơn 100 chiếc bánh bao sẽ được chính ông chủ đại gia này giao đến tận tay người mua và miễn phí vận chuyển.
Chú thích ảnh
Ảnh: Internet
Vô số người hiếu kỳ muốn xem mặt vị đại gia thần bí đã gom đơn hàng bánh bao số lượng lớn, khiến cửa hàng bánh bao đã bùng nổ về doanh thu ngay tháng đầu tiên. Ông chủ của hàng cho biết, bản thân đã lăn lộn trong ngành kinh doanh thực phẩm gần 20 năm kể từ khi còn trẻ, nhưng đặc biệt có niềm đam mê với bánh bao. Bởi vậy, ông quyết định mở cửa hàng bánh bao sạch, cung cấp loại bánh hương vị hảo hạng, an toàn tuyệt đối cho thực khách.
Chú thích ảnh
Ảnh: Internet
Hai chiếc siêu xe Lamborghini do vị đại gia này sở hữu đã được tung ra để phục vụ việc ship bánh bao. Hàng chữ vô cùng bắt mắt dọc thân Lamborghini với nội dung "Bán bánh bao không phải vì tiền, mà là vì vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh bao ngon và an toàn, mọi người cứ yên tâm ăn đi!" khiến thương hiệu bánh bao dân chơi này càng ngày càng nổi tiếng.
Tất nhiên, đi kèm với chất lượng dịch vụ tuyệt vời và những chiến dịch quảng bá rầm rộ này là giá thành bánh bao khá chát so với thị trường. Dù vậy, đa số người dân Thành Đô vì lòng hiếu kỳ vẫn sẵn sàng bỏ ra số tiền chênh lệch để thưởng thức hương vị bánh bao đảm bảo thơm ngon và an toàn tuyệt đối. Vô số phản hồi tích cực từ thượng khách ngay trong những ngày đầu khai trương có vẻ là dấu hiệu khả quan cho sự phát triển của cửa hàng trong thời gian tới.
CHUYỆN LẠ: Triệu phú mệt mỏi vì tiền bạc, sống như Robinson trên đảo hoang

CHUYỆN LẠ: Triệu phú mệt mỏi vì tiền bạc, sống như Robinson trên đảo hoang

Quá mệt mỏi vì tiền bạc và hôn nhân đổ vỡ, triệu phú đô la David Glasheen đã chuyển tới sống trên một hòn đảo hoang ở Australia từ năm 1997, trở thành Robinson Crusoe phiên bản thực, nhưng ông luôn cảm thấy hạnh phúc vì được an toàn trên hòn đảo không người này.
Thùy Dung
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO