Nước Thái chấn động vụ bé gái 14 tuổi bị 40 gã đàn ông thay nhau cưỡng hiếp

Thứ Hai, 11/09/2017 07:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một thiếu nữ Thái Lan 14 tuổi đã bị cưỡng hiếp tập thể bởi khoảng 40 gã đàn ông, những người đã liên tiếp lẻn vào nhà cô trong lúc bố mẹ đi làm vắng nhà.
Kênh RT của Nga đưa tin, mẹ của nạn nhân cho biết các vụ tấn công tình dục xảy ra sau khi có một người đàn ông đột nhập vào nhà của gia đình bà ở hòn đảo nhỏ Ban Koh Raet, gần bãi biển Phuket nổi tiếng, kể từ tháng 5/2016 và cưỡng bức con gái bà.
Cảnh sát cấp 6000 'còi báo động' cho phụ nữ để chống tấn công tình dục

Cảnh sát cấp 6000 'còi báo động' cho phụ nữ để chống tấn công tình dục

Trước thềm Năm mới, cảnh sát Áo có kế hoạch phân phối sáu ngàn còi báo động bỏ túi để ngăn chặn các vụ tấn công tình dục
“Vì tôi và chồng làm thợ cạo mủ cây cao su nên chúng tôi phải để con cái ở nhà một mình từ khoảng giữa đêm và rạng sáng”, người mẹ giải thích.
Ít hôm sau, gã đàn ông đã rủ thêm một đối tượng khác đến nhà của họ và cùng nhau thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân 14 tuổi. Những vụ cưỡng hiếp liên tục xảy ra, trong khi cô bé bị ép đưa vào các túp lều rồi bị đánh thuốc và tấn công tình dục. Ước chừng đã có khoảng 40 kẻ đã cưỡng hiếp cô gái.
Mãi tới tháng 3 vừa qua, mẹ của nạn nhân đã nhận thấy một sự thay đổi lạ trong cách hành xử của cô bé. Bà đã nghi ngờ khi thấy con gái trở nên sợ hãi khi tối đến. Sau khi bị tra hỏi, cuối cùng thiếu nữ này mới kể sự thực với mẹ.
Ấn Độ lại rúng động vụ người đàn ông giam giữ, cưỡng hiếp cô gái suốt nửa năm

Ấn Độ lại rúng động vụ người đàn ông giam giữ, cưỡng hiếp cô gái suốt nửa năm

Một người đàn ông ở New Delhi, Ấn Độ đã bị cảnh sát nước này bắt giữ với tội danh dụ dỗ một cô gái 22 tuổi từ Uzbekistan tới Ấn Độ, sau đó bắt giam và cưỡng hiếp cô trong nửa năm trời.
Người mẹ lập tức đưa con tới đồn cảnh sát để báo cáo về các vụ tấn công. Tờ Bangkok Post đưa tin, ba đối tượng đã bị bắt giữ song sau đó được bảo lãnh tại ngoại.
Hôm 3/9, bà mẹ đã yêu cầu cảnh sát địa phương mở lại hồ sơ điều tra sau khi bà phát hiện thêm nhiều đàn ông đã cưỡng bức con gái mình.
Cảnh sát đã xác định được 11 đối tượng trên hòn đảo chưa đầy 200 người sinh sống này bị nghi ngờ tấn công thiếu nữ. Nạn nhân đã nhận dạng được năm đối tượng trong số đó.
Cảnh sát thông báo họ đang điều tra khả năng vụ án này là một vụ buôn bán người bởi vì nạn nhân cho biết đã chứng kiến các cô gái khác bị cưỡng bức. Trong khi đó người dân bản địa hết sức lo lắng khi tất cả số đàn ông thú tính trên chưa bị lật tẩy hết.
Kể từ khi vụ án bị phát giác, du khách đã không còn tới Ban Koh Raet để tắm biển.
Theo Báo Tin Tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*