Nữ tài xế cố thủ trong ô tô: CSGT cẩu cả xe lẫn người

Thứ Ba, 13/09/2016 18:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào khoảng 7 giờ 45 phút, ngày 13/9, Tổ cảnh sát giao thông Trạm kiểm soát giao thông Ngã 3 Thái Lan (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Đồng Nai) làm nhiệm vụ tuần tra trên Quốc lộ 51 đã phát hiện một xe ôtô 7 chỗ ngồi, biển kiểm soát 60A – 167.30 vi phạm luật giao thông đường bộ, vượt đèn vàng. Tổ tuần tra đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Chiếc xe ôtô bị đưa về Trạm kiểm soát giao thông Ngã ba Thái Lan. Ảnh: Sỹ Tuyên – TTXVN
Sau khi chiếc xe này tấp vào bên đường, tổ tuần tra thông báo lỗi cho người điều khiển phương tiện, đồng thời yêu cầu người điều khiển xuất trình giấy tờ. Bất ngờ, người phụ nữ điều khiển xe đã nhấn ga điều khiển xe bỏ chạy. Tổ tuần tra đuổi theo chiếc xe vi phạm đồng thời ra hiệu lệnh dừng xe.
Khi chiếc xe vi phạm chạy được khoảng 2km, đến cổng một công ty thuộc địa bàn xã Tam Phước (thành phố Biên Hòa) người điều khiển đã cho xe tấp vào công ty. Lúc này cổng công ty đóng kín, lực lượng cảnh sát giao thông đã đuổi kịp và khống chế chiếc xe vi phạm.

Chiếc xe ôtô và nữ tài xế cố thủ trong xe bị đưa về Trạm kiểm soát giao thông Ngã ba Thái Lan. Ảnh: Sỹ Tuyên – TTXVN
Lực lượng cảnh sát giao thông được Công an xã Tam Phước phối hợp yêu cầu tài xế vi phạm xuất trình giấy tờ, nhưng người điều khiển xe cương quyết không hợp tác, không mở cửa xe. Sau hơn 1 giờ đồng hồ đấu tranh, người này vẫn cố thủ trong xe. Lúc này lực lượng làm nhiệm vụ buộc phải điều xe cẩu đến hiện trường cẩu cả xe và người đưa về Trạm cảnh sát giao thông Ngã ba Thái Lan để tiếp tục xử lý.
Tại cơ quan chức năng, tài xế xe vi phạm khai tên là Trần Thị Hà (sinh năm 1980, ngụ tại ấp Trung tâm, xã Xuân Lập, thị xã Long Khánh, Đồng Nai).
Lực lượng cảnh sát giao thông đã lập biên bản vi phạm đối với Trần Thị Hà về hành vi không chấp hành tín hiệu giao thông, vượt đèn vàng; không chấp hành hiệu lệnh cảnh sát giao thông; không xuất trình được giấy tờ xe. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Đồng Nai xử lý.
Sỹ Tuyên - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi