Người dũng cảm công khai hình ảnh cơ thể trong cuộc chiến đấu với ung thư

Thứ Năm, 13/02/2014 16:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những bức ảnh chụp Beth Whaanga với vết sẹo sau quá trình phẫu thuật ung thư dù không hoàn hảo nhưng có thể nói đã góp phẩn cổ vũ những người có hoàn cảnh như cô cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống.
Beth Whaanga, một người mẹ của 4 đứa trẻ đến từ Brisbane, Australia đã công bố hình ảnh cơ thể mình sau khi thực hiện quá trình phẫu thuật ung thư vào năm ngoái trên Facebook. Những bức ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nadia Masot đã tái hiện chân thực quá trình thay đổi của Whaanga. Người phụ nữ đến từ Australia đã phải trải qua quá trình đầy đau đớn với vết sẹo phẫu thuật cắt bỏ tử cung.
Beth Whaanga công bố bộ ảnh với tên gọi Under the dress cho thấy sự thay đổi của cô sau ca phẫu thuật ung thư
Beth Whaanga đã mất hơn 100 bạn bè trên Facebook với những hình ảnh trên. Những hình ảnh của Whaanga được công bố với hy vọng mọi người phản ứng một cách trách nhiệm hơn với những sự thay đổi thể chất trong cuộc sống, để mọi người biết yêu quý cơ thể mình hơn.
Những hình ảnh chân thực, không qua chỉnh sửa của Whaanga được mô tả một cách thẳng thắn nhưng đã đem lại hiệu quả đến không ngờ. Trang Facebook Uder the dress Project cung cấp bộ ảnh về Whaanga đã thu hút được gần 13.000 lượt like chỉ trong một thời gian ngắn.
Hình ảnh cơ thể Beth Whaanga thay đổi sau quá trình điều trị ung thư
Hình ảnh của Whaanga đã chuyển tải đi những thông điệp mạnh mẽ và có tầm ảnh hưởng góp phần cổ vũ những người có hoàn cảnh như cô dám đứng lên tự tin và không ngần ngại thể hiện bản thân.
Đăng Nguyễn
Theo Guardian
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi