Người đàn ông dùng bom làm chặn cửa trong 40 năm

Thứ Tư, 29/11/2017 09:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một người đàn ông đã liều lĩnh dùng quả bom làm chặn cửa trong 4 thập niên và chỉ từ bỏ vật nguy hiểm này khi nó đã quá rỉ sét. Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin sáng 26/11, một người đàn ông đã bước vào trụ sở cảnh sát Heavitree tại thành phố Exeter, hạt Devon nước này, xách theo túi đựng quả bom.
Người đàn ông thú nhận với cảnh sát đã dùng quả bom này làm chặn cửa trong 40 năm.
Đơn vị xử lý bom mìn của Hải quân Hoàng gia Anh ở Plymouth đã được cử tới để điều tra. Sau đó họ kết luận rằng quả bom vốn đã không còn hoạt động và sẽ bị phá hủy tại một địa điểm an toàn.
Chú thích ảnh
Hình ảnh quả bom người đàn ông Anh đã dùng để chặn cửa. Ảnh: SWNS.com
Cảnh sát địa phương cho biết người đàn ông đã mang quả bom tới khi có chương trình vận động giao nộp vũ khí. Theo đánh giá của cảnh sát, quả bom này có nguồn gốc từ thập niên 50 của thế kỷ trước.
Vào đầu năm nay, nhiều cơ sở công cộng đã bị sơ tán sau khi một quả bom chưa phát nổ từ thời Chiến tranh Thế giới thứ hai được phát hiện tại một công trình xây dựng ở London.
Ngoại trưởng Mỹ hé lộ thời điểm quả bom đầu tiên rơi xuống Triều Tiên

Ngoại trưởng Mỹ hé lộ thời điểm quả bom đầu tiên rơi xuống Triều Tiên

Trong khi quân đội Mỹ dồn dập đưa các vũ khí tối tân nhất tới Bán đảo Triều Tiên, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson đăng đàn tuyên bố về thời điểm quả bom đầu tiên rơi xuống Triều Tiên.
Theo Hà Linh/Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*