Người dân ở Túc Đán, Yên Bái bị cô lập do cầu treo độc đạo bị sập

Chủ Nhật, 24/06/2018 23:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào khoảng 00h5' ngày 24/6, cầu treo Nậm Đông, thuộc địa phận xã Nghĩa An, thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) - cây cầu độc đạo đi vào xã Túc Đán huyện Trạm Tấu đã bị đứt cáp, sập đổ hoàn toàn.
Vụ việc xảy ra vào thời điểm lúc nửa đêm không có người và phương tiện lưu thông, nên không gây thiệt hại về người.
Chú thích ảnh
Vị trí huyện Trạm Tấu. Ảnh minh họa: Vietnamplus
Cầu Treo Nậm Đông có chiều dài 70m được xây dựng cách đây hơn 20 năm. Sau khi đập tràn Nậm Đông bị hư hỏng do bão lũ vào tháng 10/2016, thì đây là con đường duy nhất dẫn vào xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu và của hơn 30 hộ dân bản Nậm Đông 2 xã Nghĩa An, thị xã Nghĩa Lộ.
Cây cầu này đã được huyện Trạm Tấu tiến hành duy tu, sửa chữa với tổng mức đầu tư 150 triệu đồng vào tháng 7/2017, với các hạng mục như sửa chữa ván mặt cầu, gia cố lại hệ thống lan can, căn lại cáp trụ… 
Tuy cầu treo Nậm Đông bị đứt cáp sập đồ hoàn toàn không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ người dân xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu và hơn 30 hộ dân ở bản Nậm Đông 2, xã Nghĩa An, thị xã Nghĩa Lộ đến thời điểm này vẫn đang bị cô lập.
Vì sao suối nước nóng Trạm Tấu thu hút khách du lịch?

Vì sao suối nước nóng Trạm Tấu thu hút khách du lịch?

Bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì áp lực công việc bộn bề, vì sống giữa phố thị quá ồn ào, đông đúc? Bạn muốn có một trải nghiệm hoàn toàn thư giãn, sảng khoái. Hãy ngâm mình trong suối nước nóng tự nhiên ở Trạm Tấu, Yên Bái.
Tuấn Anh (TTXVN)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*