Ngoài Bitcoin, tiền ảo Putincoin cũng tăng giá phi mã

Thứ Bảy, 16/12/2017 08:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đồng tiền mã hóa được đặt theo tên Tổng thống Nga Vladimir Putin, Putincoin, nằm trong số những tài sản kỹ thuật số tăng giá mạnh nhất ngày 15/12.
Trên sàn giao dịch Yobit ngày 15/12, tiền ảo Putincoin tăng giá 126%, giao dịch ở mức 0,04 USD đổi 1 Putincoin. Đồng tiền này có giá trị vốn hóa trên 7 triệu USD.
Chú thích ảnh
Logo đồng Putincoin. 
Putincoin được tạo ra để tỏ lòng tôn kính con người và Tổng thống của một trong những đất nước lớn nhất và vĩ đại nhất trên thế giới: Nước Nga! Với Putincoin rất nhiều khả năng sẽ được cung cấp cho các doanh nghiệp, thương nhân, các cá nhân và các dự án xã hội bởi công nghệ, dịch vụ và các ứng dụng sẽ được có thể được tất cả mọi người trên hành tinh này sử dụng một cách tự do”, trang web của tiền Putincoin cho biết.
Ở Nga, tên của nhà lãnh Vladimir Putin từ lâu đã được các chuyên gia quan hệ công chúng và tiếp thị sử dụng mà không có sự đồng ý của ông. Ví dụ, có một nhãn hiệu rượu vodka ở Nga được đặt tên là Putinka. Một số công ty may mặc của Nga đã sử dụng hình ảnh của ông Putin in trên áo phông và áo trùm đầu nhân sự kiện Nga sáp nhập Crimea năm 2014.
Theo Báo Tin tức
Bitcoin là gì?

Bitcoin là gì?

Bitcoin đang làm mưa làm gió trên thị trường tài chính với nhiều tranh cãi và nhiều chính sách điều chỉnh khác nhau ở các quốc gia. Lúc này, nhiều người cả không chỉ ngoài giới tài chính giật mình nhìn lại thật sự Bitcoin là gì? 
Cha đẻ bitcoin thực sự là ai?

Cha đẻ bitcoin thực sự là ai?

Trong bối cảnh đồng Bitcoin (BTC) đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận, ngày 6/3, tạp chí thời sự danh tiếng của Mỹ Newsweek đã khiến cộng đồng BTC bất ngờ khi công bố danh tính thật của người được cho là đã sáng lập đồng tiền ảo này.
Cảnh báo nguy cơ vỡ 'bong bóng' Bitcoin

Cảnh báo nguy cơ vỡ 'bong bóng' Bitcoin

Liệu đầu tư vào Bitcoin có phải là một hình thức đầu tư mới hay đây chỉ là một kiểu “bong bóng” kinh doanh?
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi