Nghệ An: Khám chữa bệnh và cấp thuốc miên phí nhân ngày 27/7

Thứ Sáu, 28/07/2017 16:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, sáng 28/7,UBND tỉnh Nghệ An  phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội tổ chức thăm khám sức khỏe, cấp phát thuốc và trao tặng quà cho các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn TP.Vinh.
Cùng đồng hành chương trình, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã trao tặng hơn 600 suất quà cho cho các các thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.
Chú thích ảnh
Ông Lê Xuân Đại (Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An), PGS. TS Nguyễn Quốc Anh (GĐ BV Bạch Mai) trao tặng những suất quà cho thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng
Chú thích ảnh
Trong dịp này, 600 đối tượng chính sách trên địa bàn phường Quán Bàu và Trung Đô đã được chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông trực tiếp thăm, khám tổng quát, đo huyết áp, điện tim, siêu âm. Đồng hành với các hoạt động từ thiện ý nghĩa ấy, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tổ chức tặng quà cho các các thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn (mỗi suất trị giá 300.000 đồng).
Chú thích ảnh
Đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Bạch Mai phám trực tiếp cho các thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng
Chú thích ảnh
Đồng hành với các hoạt động từ thiện ý nghĩa ấy, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tổ chức tặng quà cho các các thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn (mỗi suất trị giá 300.000).
Sau 70 năm, vẫn băn khoăn ngày hy sinh liệt sỹ đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam

Sau 70 năm, vẫn băn khoăn ngày hy sinh liệt sỹ đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam

Liệt sỹ Xuân Trường là một trong 34 chiến sỹ tham gia Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân. Ông đã anh dũng hy sinh trong khi chỉ huy đánh đồn Đồng Mu và ông trở thành người liệt sỹ đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam.
Đại Nghĩa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*