Nghệ An: Đối tượng vi phạm pháp luật bị vây bắt vẫn cố thủ trong nhà

Thứ Hai, 01/10/2018 21:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đến 21 giờ ngày 1/10 (tức gần 13 tiếng sau khi lực lượng chức năng thi hành lệnh truy bắt khẩn cấp ), đối tượng Lê Ngọc Sơn vẫn cố thủ ở trong nhà. Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục bổ sung thêm lực lượng để vây bắt đối tượng. Lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An đã trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo vụ việc.
Sau nhiều giờ bao vây tại ngôi nhà số 128 đường Hồng Bàng, phường Lê Mao, thành phố Vinh, cảnh sát đã tiếp cận được tầng 1 và tầng 3, tuy nhiên đối tượng Sơn vẫn đang cố thủ tại tầng 2. Lực lượng chức năng đã cố gắng thương thuyết để đối tượng hợp tác song vẫn chưa có kết quả. Hiện xe chuyên dụng của cảnh sát và xe cứu thương đang túc trực trước căn nhà đối tượng Sơn cố thủ.
Chú thích ảnh
Lực lượng công an phong tỏa đường Hồng Bàng, đối tượng Sơn vẫn cố thủ trong nhà. Ảnh: Nguyễn Oanh-TTXVN
Được biết, Sơn là đối tượng gây ra vụ hủy hoại kính xe ô tô của một người dân. Quá trình điều tra, Công an thành phố Vinh tiến hành bắt giữ Sơn về hành vi cố ý hủy hoại tài sản, tuy nhiên đối tượng không chấp hành mà rút lựu đạn ra chống cự, cố thủ.
Khoảng 8 giờ 30 ngày 1/10, Công an thành phố Vinh thực thi lệnh truy bắt khẩn cấp đối tượng Lê Ngọc Sơn (sinh ngày 16/6/1985, quê quán huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh), liên quan tới hành vi hủy hoại tài sản nhưng không thành công. Đối tượng dùng vũ khí đe dọa chống trả và cố thủ trong phòng. Sau đó, các lực lượng khác gồm cảnh sát giao thông, cơ động, đặc nhiệm đã có mặt để tiến hành vây bắt. Hiện lực lượng công an vẫn đang túc trực tại hiện trường.
Theo nguồn tin riêng của phóng viên, đối tượng chính cuộc vây bắt không phải đối tượng Lê Ngọc Sơn mà là một đối tượng khác đang trú ẩn cùng Sơn trong ngôi nhà. Đối tượng này hiện đang bị truy nã về tội buôn bán ma túy.
Trước đó, theo thông tin từ Cơ quan điều tra, ngày 13/9, đơn vị đã phát giấy triệu tập Lê Ngọc Sơn đến trụ sở công an làm việc vì liên quan đến vụ án ma túy tại nhà của Sơn (số nhà 128 đường Hồng Bàng). Cơ quan chức năng cũng đã thu giữ tại ngôi nhà này một lượng ma túy, kiếm, một số vật nghi bộ phận súng AK và nhiều tiền mặt. Tại thời điểm bị triệu tập Sơn không có mặt ở nhà.
TTXVN
Vây bắt đối tượng mang lựu đạn cố thủ trong nhà tại Nghệ An

Vây bắt đối tượng mang lựu đạn cố thủ trong nhà tại Nghệ An

Đến thời điểm hơn 15 giờ ngày 1/10, hơn 100 cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông, cảnh sát phòng chống ma túy, Công an tỉnh Nghệ An vẫn đang phong tỏa đường Hồng Bàng, phường Lê Mao, thành phố Vinh (Nghệ An) để vây bắt một đối tượng mang “hàng nóng” cố thủ trong một căn nhà tại tuyến đường này.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*