Mỹ: Rơi máy bay chở hàng Boeing 767 tại bang Texas 

Chủ Nhật, 24/02/2019 07:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cơ quan Hàng không Liên bang (FAA) Mỹ thông báo một chiếc máy bay phản lực chở hàng Boeing 767, với 3 người trên máy bay, đã rơi xuống một vịnh gần sân bay liên lục địa George Bush của thành phố Houston, bang Texas (Mỹ).
Rơi máy bay chở hàng gần thủ đô Tehran của Iran, 10 người thiệt mạng

Rơi máy bay chở hàng gần thủ đô Tehran của Iran, 10 người thiệt mạng

Truyền thông Iran đưa tin một máy bay chở hàng rơi gần thủ đô Tehran ngày 14/1, tất cả 10 người trên máy bay đã thiệt mạng.
Theo FAA, chuyến bay mang số hiệu 3591 của hãng hàng không Atlas Air đang trong hành trình từ Houston tới thành phố Miami thì mất liên lạc radar và radio với mặt đất, ở vị trí cách sân bay nói trên khoảng 48km về phía Đông Nam. Cơ quan An toàn Giao thông Quốc gia (NTSB) của Mỹ sẽ chịu trách nhiệm điều tra vụ việc và hiện các điều tra viên của FAA đang trên đường tới khu vực máy bay bị rơi. Hiện chưa rõ tình trạng của 3 nạn nhân trên chiếc máy bay này.
Chú thích ảnh
Các mảnh vỡ của máy bay trên một khúc sông
Trong khi đó, văn phòng cảnh sát trưởng hạt Chambers, bang Texas cho hay đã xác định được vị trí của chiếc máy bị rơi tại Jack's Pocket, phía Bắc vịnh Trinity, gần thành phố Anahuac.
Cảnh sát hạt Harris gần đó cũng đã cử người tới hỗ trợ công tác cứu hộ. Trên mạng xã hội Twitter, Boeing cho biết đã nhận được các báo cáo về một vụ tai nạn liên quan tới một chiếc Boeing 767 tại Texas và hãng máy bay này đang thu thập thêm thông tin.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI