Minh Hằng làm Đại sứ hình ảnh mới của Taiwan Excellence 2015

Minh Hằng làm Đại sứ hình ảnh mới của Taiwan Excellence 2015

Thứ Sáu, 12/06/2015 16:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ - diễn viên Minh Hằng đã trở thành Đại sứ hình ảnh của chiến dịch Taiwan Excellence Việt Nam 2015 - Giải thưởng được trao cho các thương hiệu xuất sắc của Đài Loan dựa trên các lĩnh vực Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), Chất lượng, Thiết kế, và Tiếp thị.
“Năm đầu tiên trở thành Đại sứ hình ảnh cho một chiến dịch quy mô quốc tế Taiwan Excellence là một vinh dự lớn cho cá nhân Minh Hằng. Sự sáng tạo và đổi mới không ngừng của các sản phẩm đạt giải thưởng Taiwan Excellence đã khiến Minh Hằng ấn tượng và yêu thích”, nữ ca sĩ chia sẻ trong buổi ra mắt chiến dịch Taiwan Exellence ở khách sạn Metropole, Hà Nội.
Taiwan Excellence - chiến dịch quốc tế do Cục Thương Mại Đài Loan tổ chức và Hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) thực hiện nhằm giới thiệu và quảng bá những sản phẩm hàng đầu Đài Loan tới các thị trường đang phát triển. Taiwan Excellence 2015 sẽ mang tới người tiêu dùng Việt những sản phẩm đạt giải thưởng xuất sắc từ 69 thương hiệu trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, sản phẩm gia dụng, dụng cụ thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển.
Ông Huang Chih-Peng, Trưởng Đại diện văn phòng Văn hoá & Kinh tế Đài Bắc tại Hà Nội chia sẻ: “2015 đánh dấu năm thứ sáu Taiwan Excellence được tổ chức ở Việt Nam, chiến dịch năm nay của chúng tôi có nhiều đổi mới trong quy mô và sự đa dạng về sản phẩm. Đây là một thành công nối tiếp có được nhờ sự hưởng ứng tích cực của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm chất lượng cao có xuất xứ Đài Loan. Chúng tôi coi đó là động lực để tiếp tục mở rộng và nâng tầm chiến dịch qua mỗi năm”.
Không gian trải nghiệm Taiwan Excellence
Từ ngày 12 đến 14/6, chuỗi sự kiện Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence chính thức khởi động tại khu vực B2, R6, Vincom Mega Royal City - Hà Nội và sau đó sẽ diễn ra tại Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng - thành phố Hồ Chí Minh từ 11 đến 13/9.
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi