Máy bay gặp nạn ở Bahamas, 9 người thiệt mạng

Thứ Hai, 10/11/2014 14:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chính phủ Bahamas ngày 9/11 cho biết một máy bay cỡ nhỏ của nước này đã gặp nạn khi đang hạ cánh xuống đảo Grand Bahama làm toàn bộ 9 người trên máy bay thiệt mạng.
Tuyên bố từ Bộ Giao thông vận tải và Hàng không Bahamas cho biết máy bay Lear 36 Executive Jet cất cánh từ thủ đô Nassau và đã gặp nạn lúc 17h10' theo giờ địa phương (khoảng 5h10' sáng 10/11 ở Việt Nam) khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Grand Bahama. Vụ tai nạn khiến máy bay phát nổ và bị phá hủy hoàn toàn. Cảnh sát cùng các đội cứu hộ đã có mặt ngay tại hiện trường để tiến hành điều tra.

Một chiếc máy bay loại LearJet
Vụ tai nạn xảy ra vào thời điểm có nhiều đại biểu đến đảo Grand Bahama để tham dự Diễn đàn lãnh đạo toàn cầu 2014. Tờ Tribune cho biết trong số các nạn nhân thiệt mạng có mục sư Myles Munroe, người tổ chức sự kiện nói trên, và một vài đồng nghiệp của ông. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác nhận.
Bahamas có trên 700 hòn đảo, trong đó 30 đảo có người ở. Đất nước này nằm trên vùng biển Caribe, cách bang Florida của Mỹ khoảng 113 km về phía Đông.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*