Máy bay chở 154 hành khách phải hoãn chuyến vì phi công say rượu

Thứ Hai, 30/07/2018 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giới chức Nepal ngày 30/7 cho biết một chuyến bay từ Nepal đi Dubai của hãng hàng không FlyDubai đã phải hoãn lại gần 10 giờ đồng hồ sau khi phi công bị phát hiện có nồng độ cồn trong người cao quá mức cho phép.
Chiếc máy bay sau đó đã rời thủ đô Kathmandu của Nepal với một phi hành đoàn khác, cùng 154 hành khách trên boong.
Chú thích ảnh
Một máy bay của hãng hàng không FlyDubai chuẩn bị đáp xuống sân bay quốc tế Dubai, Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất. Ảnh: AFP/TTXVN
Gần một giờ trước khi chuyến bay trên dự định cất cánh sáng 29/7, các thành viên phi hành đoàn đã thông báo giới chức sân bay rằng phi công chính của họ có vẻ rất mệt do uống rượu. Sau đó, viên phi công này đã phải kiểm tra nồng độ cồn và kết quả đã được xác nhận.
Trụ sở của hãng FlyDubai đã được thông báo và chuyến bay đã phải hoãn lại cho đến khi một đội phi công khác đến thay thế. Quốc tịch của viên phi công nêu trên hiện không được tiết lộ.
Trực thăng quân sự Nga rơi trên biển Baltic, hai phi công thiệt mạng

Trực thăng quân sự Nga rơi trên biển Baltic, hai phi công thiệt mạng

Hạm đội Baltic của Nga cho biết một máy bay trực thăng vận tải quân sự Ka-29 đã rơi trên biển Baltic ngày 12/4 trong quá trình bay thử nghiệm, hai phi công của nhà máy chế tạo thiệt mạng.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*