Lời khuyên cho người đang có mong muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh sản phẩm Trung Quốc

Thứ Bảy, 13/01/2018 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khởi nghiệp đang là xu hướng mới ở nước ta trong nhưng năm gần đây. Nhất là giới trẻ, sự phát triển của công nghệ thông tin đã trở thành bước đệm quan trọng để đáp ứng mong muốn phát triển bản thân và tạo dựng những giá trị mới cho riêng mình.
Việc khởi nghiệp với hình thức kinh doanh online là cách thức khởi nghiệp hiệu quả đối với đa số người. Điều này được hình thành là do thị trường thương mại điện tử đang phát triển nhanh và mạnh; nó đem đến nhiều lợi ích cho người làm kinh doanh cũng như cho khách hàng.
Những mặt hàng được người kinh doanh mới lựa chọn nhiều là các sản phẩm về thời trang như quần áo, giày dép,… đặc biệt là các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc. Những người làm kinh doanh chọn những loại mặt hàng này để khởi nghiệp là do vốn ban đầu cần bỏ ra không quá lớn, và khả năng thu hồi vốn nhanh hơn so với nhiều loại mặt hàng khác.
Tuy nhiên, một số lưu ý dành cho những người có ý định khởi nghiệp với những mặt hàng nguồn gốc Trung Quốc: nhất định phải kinh doanh những sản phẩm có chất lượng tốt. Đi lên từ những sản phẩm chất lượng không những giúp người làm kinh doanh xây dựng được một nền móng kinh doanh vững chắc mà còn đem đến niềm tin và sự ủng hộ lâu dài từ phía người tiêu dùng. Nhiều sản phẩm hàng hóa Trung Quốc trên thị trường Việt Nam đang bị biến tướng thành những sản phẩm tệ hại, nhiều nguy cơ đối với sức khỏe con người. Điều này bắt nguồn từ chính sự ham lợi nhuận, bỏ rơi đạo đức kinh doanh của một số người làm kinh doanh.
Là những người trẻ, chúng ta cần cùng nhau thay đổi và tạo dựng một xã hội phát triển bền vững hơn. Xuất phát điểm của một xã hội giàu mạnh và vững vàng chính là từ sự thay đổi và ý thức của người làm kinh doanh- kinh doanh những mặt hàng chất lượng tốt nhất.
Nguồn hàng chất lượng- nỗi băn khoăn của người khởi nghiệp
Nhưng, những khó khăn như: vấn đề nguồn hàng, các thủ tục thông quan, thời gian vận chuyển,.. là điều những người mới rất dễ gặp phải. Đừng quá lo lắng về vấn đề đó, hãy mạnh dạn tiến tới với khát vọng của bản thân và tìm kiếm sự trợ giúp từ những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Chú thích ảnh
Thương Đô Logistics là một trong những đơn vị được đánh giá cao trên thị trường về kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc chất lượng và dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về tận tay người tiêu dùng ở Việt Nam. Hợp tác với Thương Đô, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về nguồn hàng chất lượng cao, giá cả phù hợp cũng như hỗ trợ marketing và bán hàng trong giai đoạn sau.
Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tối ưu để bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc, hãy truy cập vào website https://www.thuongdo.com/ hoặc liên hệ qua số hotline 1900.6825 để được hỗ trợ tốt nhất.
Người Mỹ không thích hàng Trung Quốc

Người Mỹ không thích hàng Trung Quốc

Người Mỹ ngày càng không thích hàng sản xuất ở Trung Quốc, nên không chỉ còn tranh luận “giá rẻ có phải lúc nào cũng tốt” mà bắt đầu có những quyết định thực tế.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*