Lính cứu hỏa truy bắt cướp như SBC trên đường Sài Gòn

Thứ Năm, 04/08/2016 21:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai chiến sỹ công an PCCC (quận 3) nhanh chóng truy đuổi theo 2 tên cướp gần 70 mét thì khống chế bắt giữ được một đối tượng bàn giao cho cơ quan chức năng.
Nghe tiếng truy hô “cướp cướp” của người dân, hai chiến sỹ công an PCCC (quận 3) đang đi trên đường Trương Định nhanh chóng truy đuổi theo 2 tên cướp gần 70 mét thì khống chế bắt giữ được một đối tượng bàn giao cho cơ quan chức năng.

Đồng chí Huy khóa tay, bắt giữ đối tượng Nguyễn Hoàng Lộc để bàn giao cho cơ quan chức năng.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h45 phút ngày 4/8 đoạn gần giao lộ Trương Định – Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM.
Các đồng chí Võ Hoàng Huy và Lê Văn Tuấn (thuộc Phòng Cảnh sát PCCC quận 3) cho biết: Trong lúc đang đi làm trên đường Trương Định hướng từ quận 1 về quận 3 thì nghe tiếng truy hô “cướp cướp” của người dân, hai đồng chí nhanh chóng tăng ga truy đuổi theo hai đối tượng cướp giật.
Trong lúc truy đuổi, hai đối tượng đã dùng mũ bảo hiểm quăng về hướng đồng chí Huy và Tuấn để tìm đường thoát thân. Khi gần đến giao lộ Trương Định – Võ Thị Sáu (quận 3) do kẹt xe nên hai đối tượng đã quăng xe máy để chạy bộ, đồng chí Huy và Tuấn tiếp tục truy đổi hai tên cướp khoảng 70 mét thì áp sát và nhanh chóng dùng chân đạp ngã đối tượng xuống đường rồi lao vào khống chế bắt giữ tên Nguyễn Hoàng Lộc (SN 1994, ngụ phường 11, quận 3), đối tượng còn lại đã nhanh chân chạy thoát.
Sau khi khống chế được đối tượng, hai chiến sỹ PCCC đã bàn giao đối tượng Lộc cho Công an Phường 7 (quận 3) để tiếp tục lấy lời khai, truy bắt đối tượng còn lại.
Tin, ảnh: Lê Linh (baotintuc.vn)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*