Lãnh sự quán Mỹ tại Mexico bị tấn công bằng thuốc nổ

Chủ Nhật, 02/12/2018 07:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo AFP, chính quyền thành phố Guadalajara của Mexico ngày 1/12 (giờ địa phương) cho biết Lãnh sự quán Mỹ tại thành phố này bị tấn công bằng thuốc nổ. 
Nga đưa ra kết luận sơ bộ về vụ tấn công hóa học tại Syria

Nga đưa ra kết luận sơ bộ về vụ tấn công hóa học tại Syria

Sputniknews đưa tin ngày 25/11, người phát ngôn Lực lượng Phòng vệ Phóng xạ, Hóa học và Sinh học của quân đội Nga Konstantin Potyomkin cho rằng các phần tử thuộc nhóm khủng bố Tahrir Al-Sham (tiền thân là Mặt trận al-Nusra) đã sử dụng những loại đạn pháo cỡ 120mm bên trong có chứa chất độc để nã vào thành phố Aleppo của Syria hôm 24/11.
Theo giới chức địa phương, vụ nổ xảy ra trong đêm 1/12 nói trên gây hư hại một bức tường song không khiến người nào bị thương. 
Chú thích ảnh
(Nguồn: vallartadaily.com)
Trên trang mạng Twitter, Văn phòng công tố viên của bang Jalisco thuộc miền Tây Mexico nhấn mạnh rằng chính quyền Liên bang sẽ điều tra và sẽ cung cấp thông tin về những diễn biến của vụ việc vào thời điểm thích hợp.
Vụ tấn công xảy ra chỉ vài giờ trước khi Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence, và con gái Tổng thống Mỹ Ivanka Trump, hiện là cố vấn trong Nhà Trắng, bay đến Mexico City vào sáng 2/12, dẫn đầu 1 phái đoàn cấp cao Mỹ tham dự lễ nhậm chức của tân Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA