Lạng Sơn: dùng súng bắn 7 người thương vong, kẻ thủ ác chết trong rừng

Thứ Ba, 21/01/2020 14:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 21/1, ông Sái Văn Chung, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Đồng Đăng (huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) xác nhận: Người dân đi rừng đã phát hiện thi thể của đối tượng Lý Văn Sắn, kẻ dùng súng AK bắn nhiều người thương vong tại khu vực ngã 3 Pò Hà (thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc) ngày 13/1.
Điều tra vụ nổ súng làm 2 người chết, 4 người bị thương ở Lạng Sơn

Điều tra vụ nổ súng làm 2 người chết, 4 người bị thương ở Lạng Sơn

Sáng 14/1, thông tin từ UBND xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng do mâu thuẫn cá nhân.
Cụ thể, sáng sớm 21/1, nhận được thông tin của người dân, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng tới khe đồi thuộc địa phận giáp ranh giữa hai xã Phú Xá và thị trấn Đồng Đăng để xác minh. Kết quả cho thấy, Lý Văn Sắn chết trong tư thế nằm thẳng, súng AK ở bên cạnh, không có các vết trầy xước trên cơ thể, xung quanh không có vết máu.
Ông Chung cho biết thêm, đối tượng Sắn có thể mới chết do kiệt sức hoặc do đói bởi trong ngày 20/1 nhiều người dân đi làm vườn rừng qua khu vực này mà không phát hiện điều gì bất thường.
Chú thích ảnh
Đối tượng Lý Văn Sắn nằm chết trong rừng với khẩu súng AK ở bên cạnh. Ảnh: TTXVN
Như TTXVN đã đưa tin, tối 13/1, Lý Văn Sắn đã xả súng vào nhà chị Hoàng Thị T. (sinh năm 1981, trú tại thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc) khi cả gia đình đang ăn cơm khiến 2 người tử vong và 5 người bị thương. Chị T. là vợ cũ của Sắn và đã có gia đình mới, nhiều khả năng hung thủ gây án do thù tức.
Nguyễn Quang Duy/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO