Làm rõ việc học sinh rơi từ tầng 2, bị chấn thương sọ não

Thứ Sáu, 19/06/2020 14:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 19/6, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lâm Đồng vẫn đang tích cực chữa trị cho học sinh L.V.L. (điểm trường Đạ Mbô, xã Đạ Rsar, huyện Đam Rông) rơi từ tầng hai xuống đất và bị chấn thương sọ não.
Làm rõ vụ học sinh rơi từ tầng 4 trường Tiểu học Dịch Vọng B, Hà Nội

Làm rõ vụ học sinh rơi từ tầng 4 trường Tiểu học Dịch Vọng B, Hà Nội

Chiều 19/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, liên quan đến vụ một nam học sinh lớp 4 bị rơi từ tầng 4 trường Tiểu học Dịch Vọng B (quận Cầu Giấy), đơn vị này đang tích cực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc cũng như xem xét, làm rõ trách nhiệm của những người có liên quan.
Trước đó, ngày 17/6, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đạ Rsal Phạm Thị Nguyên đã báo cáo với Phòng Giáo dục huyện Đam Rông sự việc nêu trên. Cụ thể, vào khoảng 6 giờ 55 phút ngày 12/6 tại điểm trường Đạ Mbô học sinh L.V.L. (điểm trường Đạ Mbô, xã Đạ Rsar) rơi từ tầng 2 xuống đất, nguyên nhân chưa được làm rõ.
Sự việc xảy ra khi toàn thể giáo viên và học sinh đang dọn dẹp vệ sinh. Ngay sau đó, học sinh này đã được sơ cứu và đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đam Rông và sau đó được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng.
Chú thích ảnh
Học sinh L.V.L.đang được điều trị tại BV đa khoa Lâm Đồng
Theo Ban giám hiệu Trường Tiểu học Đạ Rsal, qua điều tra, xác minh từ các học sinh lớp khác, em L.V.L. tự trèo lên lan can rồi rơi xuống đất.
Đến trưa 19/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cho biết, em L. đang được chăm sóc tại Khoa Nhi trong tình trạng sức khỏe dần hồi phục.
Đặng Tuấn/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA