Kiểm tra nghi vấn 'Quỹ đen' ở Cục Đường thủy nội địa Việt Nam

Kiểm tra nghi vấn 'Quỹ đen' ở Cục Đường thủy nội địa Việt Nam

Thứ Sáu, 10/08/2018 20:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải chỉ đạo khẩn trương kiểm tra làm rõ "Nghi vấn quỹ đen ở Cục Đường thủy nội địa Việt Nam". 
Báo Điện tử Pháp luật các ngày 1 và 2/8/2018 có bài "Nghi vấn quỹ đen ở Cục Đường thủy nội địa Việt Nam" phản ánh việc để được thi công những gói thầu do Cục Đường thủy nội địa Việt Nam làm chủ đầu tư, những công ty trúng thầu phải trích nộp một phần tiền trở lại cho chủ đầu tư với tỷ lệ nhất định trên giá trị trúng thầu khoảng từ 5%-20%. 
Chú thích ảnh
(Nguồn: baochinhphu.vn)
Về việc này, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã yêu cầu Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải chỉ đạo khẩn trương kiểm tra làm rõ nội dung phản ánh trên của Báo Điện tử Pháp luật, xử lý nghiêm sai phạm nếu có, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 1/9/2018./. 
Một nữ nhân viên công sở 'tham ô' hàng nghìn giờ làm để....ngủ

Một nữ nhân viên công sở 'tham ô' hàng nghìn giờ làm để....ngủ

Chuyện khó tin nhưng có thật đã xảy ra khi theo Văn phòng Giám sát viên bang California của Mỹ, từ năm 2014 đến nay, một nhân viên của Bộ Giao thông vận tải bang này đã ngủ hàng nghìn giờ trong lúc làm việc.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*