Thống kê chưa đầy đủ, tính đến 9 giờ 30 phút ngày 4/11, đã có 1 người bị mất tích, 4 người bị thương, 946 ngôi nhà của và trụ sở các cơ quan, đơn vị bị sập và tốc mái, cơ sở hạ tầng hư hại nặng, nhiều tuyến đường trong các khu đô thị bị ngập nước. Hiện lũ trên sông đang lên do các nhà máy thủy điện xả lũ với lưu lượng 6.854 m3/giây.
Nhiều pa nô, biển báo tại địa bàn thành phố Tuy Hòa bị đổ sập. Ảnh: Thế Lập – TTXVN.
Ảnh: Thế Lập – TTXVN
Mái tôn tại một số đơn vị trên địa bàn thành phố Tuy Hòa bị tốc mái do bão. Ảnh: Thế Lập – TTXVN.
Mái tôn nhà dân bị bão hất văng xuống đường tại thành phố Tuy Hòa. Ảnh: Thế Lập – TTXVN.
Ảnh: Thế Lập – TTXVN
Nhà dân bị đổ sập, tốc mái tại địa bàn thành phố Tuy Hòa. Ảnh: Thế Lập – TTXVN.
Cột điện bị gãy đổ do bão tại địa bàn thành phố Tuy Hòa. Ảnh: Thế Lập – TTXVN
Ảnh: Thế Lập – TTXVN
Nhiều tuyến đường tại thành phố Tuy Hòa bị ngập. Ảnh: Thế Lập – TTXVN.
Cây xanh bật gốc do bão tại thành phố Tuy Hòa. Ảnh: Thế Lập – TTXVN.
Dọn dẹp sau bão tại thành phố Tuy Hòa. Ảnh: Thế Lập – TTXVN.
Sau nhiều giờ quần thảo trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, đến 12 giờ ngày 4/11, bão số 12 đã có dấu hiệu giảm dần, để lại nhiều thiệt hại trên đường đi qua. Tại thành phố Nha Trang, hàng trăm cây cổ thụ bị ngã đổ, nhiều ngôi nhà bị tốc mái, nhiều khu vực trên địa bàn bị mất điện hoàn toàn vẫn chưa khắc phục được.
Một ngôi nhà bị bão làm tốc mái. Ảnh: Tiên Minh - TTXVN
Một cây cổ thụ bị đổ ngã, bịt kín một tuyến đường của thành phố Nha Trang. Ảnh: Tiên Minh - TTXVN
Cả một hàng cây to ở công viên Võ Văn Ký, thành phố Nha Trang bị ngã đổ. Ảnh: Tiên Minh - TTXVN
Một cẩu công trình xây dựng trên đường Trần Hưng Đạo, thành phố Nha Trang bị gió thổi xoay tròn, có nguy cơ rơi đổ xuống đường. Ảnh: Phan Sáu - TTXVN
Ngành Điện lực đang khẩn trương tiến hành dọn dẹp và sửa chữa, để khôi phục lại điện và cảnh quan môi trường. Ảnh: Phan Sáu - TTXVN
Bão số 12 đổ bộ gây gió mạnh cấp 7, giật cấp 9 ở đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi); gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 ở An Nhơn (Bình Định), giật cấp 11 ở Tuy Hòa (Phú Yên), Nha Trang (Khánh Hòa). Dưới đây là video về cơn bão.
Sau một mùa giải suýt lên hạng, Trường Tươi Bình Phước đang bước vào giai đoạn tái thiết toàn diện với tham vọng lớn là phải giành suất thăng hạng V-League. Đội bóng miền Đông Nam Bộ quyết tâm đi theo con đường mà Phù Đổng Ninh Bình thành công ở mùa giải vừa qua.
Giá vàng thế giới đã tăng hơn 1% trong phiên cuối tuần 11/7 sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố các mức thuế quan mới, thúc đẩy các nhà đầu tư tìm đến các tài sản "trú ẩn an toàn".
Theo Cục Điều tra tai nạn hàng không Ấn Độ (AAIB), chiếc Boeing 787 Dreamliner đã mất lực đẩy và rơi xuống sau khi hai công tắc ngắt nhiên liệu động cơ đồng thời bị kích hoạt, khiến máy bay ngừng cấp nhiên liệu.
Justin Bieber, một trong những ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất thế giới, vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi phát hành album mới mang tên Swag, đánh dấu sự trở lại của anh sau 4 năm vắng bóng.
Tiền vệ trụ Võ Hoàng Minh Khoa nói lời chia tay chính thức với các đồng đội B.Bình Dương để đến CLB CAHN. Đây là tin tức bất ngờ với nhiều người, nhưng đội bóng đất Thủ đã lên phương án thay thế vị trí của Minh Khoa bằng ngoại binh có giá chuyển nhượng kỷ lục.
Trong bối cảnh chuyển đổi số đã len lỏi vào mọi ngóc ngách của cuộc sống, công nghệ 4.0 cũng đã mở ra một cánh cửa mới cho nghệ thuật biểu diễn, góp phần tạo nên những không gian nghệ thuật sống động, mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho khán giả.
Song song với phát huy những giá trị hiện có, ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đang thúc đẩy đa dạng chương trình, làm mới sản phẩm truyền thống bằng cách gắn với nguồn tài nguyên mới sau hợp nhất các địa phương và cơ chế vận hành chính quyền 2 cấp.
Đồng USD đã tăng giá so với các đồng tiền chủ chốt như đồng yen và euro, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump làm tái bùng phát căng thẳng thương mại bằng các mức thuế quan mới đối với Canada và các đối tác thương mại khác.
Phương Mỹ Chi đã mang đến màn trình diễn bùng nổ và đầy ý nghĩa khi khéo léo kết hợp cải lương truyền thống Việt Nam với hí kịch Trung Quốc trên sân khấu bán kết "Sing! Asia 2025".
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ tập trung trở lại từ ngày mai (13/7) sau một tuần tạm nghỉ, bước vào chu kỳ tập luyện nhằm chuẩn bị cho Giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2025, diễn ra tại Việt Nam vào đầu tháng 8 tới.
Blackpink, nhóm nhạc nữ hàng đầu của làng K-pop, đã chính thức trở lại với ca khúc mới đầy năng lượng mang tên JUMP, đánh dấu sự tái hợp của họ sau gần 3 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc với tư cách một nhóm.
Sau thời gian dài trầm lắng, sàn đấu Boxing tại TP.HCM sẽ được hâm nóng với loạt trận đấu căng thẳng tại Giải boxing Trigger Championship ở CLB Trigger Boxing.
XSMB 12/7: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Bảy ngày 12/7/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025 đến rất gần và đội tuyển HLV Kim Sang Sik bước vào giai đoạn quan trọng nhất: gút danh sách từ 28 cầu thủ xuống 23 cái tên đăng ký vào danh sách thi đấu.