Hành khách đánh nhân viên hàng không phải công khai xin lỗi trước ngày 24/10

Thứ Bảy, 22/10/2016 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thường trực Thành ủy Hà Nội vừa yêu cầu Ban cán sự Đảng UBND thành phố chỉ đạo, yêu cầu 2 hành khách công khai xin lỗi nữ nhân viên Vietnam Airlines.
Thông tin từ VTV cho biết, UBND thành phố Hà Nội đã yêu cầu Sở Giao thông Vận tải phối hợp với Công an Thành phố làm rõ nguyên nhân vụ việc, xử lý nghiêm hành khách vi phạm theo thẩm quyền quy định của pháp luật.

Hình ảnh hành khách hành hung nữ tiếp viên hàng không
Yêu cầu hành khách vi phạm phải công khai xin lỗi nữ nhân viên hàng không và Hãng hàng không Vietnam Airlines trước ngày 24/10, đồng thời yêu cầu Sở Giao thông Vận tải tổng hợp kết quả giải quyết vụ việc nêu trên, chuẩn bị báo cáo UBND thành phố để báo cáo Thủ tướng Chính phủ.
Như Thể thao & Văn hóa đã thông tin, chiều 21/10, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã có cuộc trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội xung quanh vụ việc Thanh tra Sở Giao thông Vận Tải Hà Nội hành hung nữ nhân viên sân bay và văn hóa ứng xử của công chức Thủ đô. 
Quan điểm của ông Hoàng Trung Hải là nếu cán bộ có thái độ không đúng thì phải xử lý nghiêm. Trường hợp này là cách ứng xử không đúng của người cán bộ, công chức mặc dù nhân viên này chỉ là hợp đồng. 
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi