Hai đồng chí cảnh sát hy sinh khi truy bắt nhóm đối tượng đua xe và cướp giật

Thứ Sáu, 03/04/2020 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 2/4, theo thông tin ban đầu của Công an thành phố Đà Nẵng, hai đồng chí cảnh sát đã hy sinh khi đang truy bắt nhóm đối tượng đua xe và cướp giật.
Một chiến sỹ công an hy sinh và 2 chiến sỹ khác bị thương khi vây bắt các đối tượng buôn bán ma túy

Một chiến sỹ công an hy sinh và 2 chiến sỹ khác bị thương khi vây bắt các đối tượng buôn bán ma túy

Chiều 22/3, UBND huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết, trong quá trình truy bắt các đối tượng buôn bán ma túy, một cán bộ công an huyện Quế Phong đã hy sinh. Công an tỉnh Nghệ An đã cử tổ công tác lên địa bàn để điều tra, làm rõ vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.
Cụ thể, vào lúc 20 giờ 40 phút, Trung tâm chỉ huy Thông tin thành phố Đà Nẵng nhận được tin báo của nhân dân có nhóm đối tượng đua xe và cướp giật tài sản của người đi đường. Công an thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo Công an quận Sơn Trà triển khai lực lượng, truy đuổi nhóm đối tượng nêu trên.
Khi lực lượng công an di chuyển đến khu vực cầu Mân Quang, phường Thọ Quang (quận Sơn Trà) thì xảy ra va chạm giao thông. Vụ tai nạn khiến hai đồng chí cảnh sát giao thông - trật tự Công an quận Sơn Trà là Đại úy Đ.T.T (sinh năm 1971) và Trung sĩ V.V.T (sinh năm 1997) hy sinh; một người dân bị thương là  M.Q. L (sinh năm 1985, trú tại phường Thọ Quang, quận Sơn Trà).
Chú thích ảnh
Khu vực xảy ra vụ việc. Nguồn: Công An TP.HCM
Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Võ Văn Dũng/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi