Hà Nội: Phố đi bộ Hồ Gươm chính thức hoạt động trở lại từ ngày 15/5

Thứ Tư, 13/05/2020 22:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ ngày 15/5/2020, phố đi bộ ở khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận bắt đầu hoạt động trở lại, với khung thời gian từ 19 giờ thứ Sáu đến 24h giờ Chủ nhật như trước khi có dịch COVID-19.
VIDEO Tạm dừng Phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm

VIDEO Tạm dừng Phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm

TP Hà Nội không tổ chức không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm bao gồm: Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận; tuyến phố Hàng Đào - Hàng Giấy - chợ đêm Đồng Xuân và 6 tuyến phố đi bộ mở rộng trong khu bảo tồn cấp I khu phố cổ Hà Nội.
Các hoạt động tại phố đi bộ vẫn phải đảm bảo các yêu cầu về an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trong và ngoài không gian đi bộ trên địa bàn quận.
Phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm sẽ hoạt động trở lại từ ngày 15/5.
Phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm sẽ hoạt động trở lại từ ngày 15/5.
Cùng với đó, các lực lượng chức năng của thành phố, quận và phường sẽ thường xuyên kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng các quy định của Chính phủ và UBND thành phố Hà Nội.
Trước đó, nhằm hạn chế người dân tụ tập đông người để phòng, chống nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19, UBND quận Hoàn Kiếm đã tạm dừng hoạt động không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm từ 7/2/2020.
Hoàng Bích Nga
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi