Hà Nội: Phát hiện đối tượng mạo danh Công an

Thứ Hai, 09/09/2019 19:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 9/9, Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an Hà Nội, làm nhiệm vụ trên tuyến đường Phạm Văn Đồng phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.
Bắt hai đối tượng giả danh công an để chiếm đoạt tài sản

Bắt hai đối tượng giả danh công an để chiếm đoạt tài sản

Ngày 9/8, Công an huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hai đối tượng gồm Nguyễn Gia Thuận (sinh năm 1997, ngụ xã Phan, huyện Dương Minh Châu) và Nguyễn Hữu Nghĩa (sinh năm 1999, ngụ xã Trường Đông, huyện Hòa Thành) để làm rõ hành vi giả danh công an để chiếm đoạt tài sản.
Khi lực lượng chức năng đang lập biên bản lái xe vi phạm, một đối tượng khác đến "xưng danh" là Đào Minh Tuấn, lãnh đạo một phòng nghiệp vụ của Công an Hà Nội và đưa ra một số hiệu Công an nhân dân để xin bỏ qua lỗi cho nam thanh niên vi phạm.
Chú thích ảnh
Số hiệu giả Đào Minh Tuấn mua với giá 300.000 đồng
Nghi vấn đối tượng không phải là cán bộ Công an, tổ công tác đã tiến hành xác minh nhanh và phối hợp Công an phường Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm (Hà Nội) giữ người này lại để làm rõ.
Tại cơ quan Công an, đối tượng được xác định là Đào Minh Tuấn (sinh năm 1985, trú tại Chí Linh, Hải Dương) và đối tượng này đã thừa nhận mình không phải là cán bộ Công an.
Tuấn đã đặt mua qua mạng "số hiệu giả" của một người không quen biết, với số tiền 300 nghìn đồng. Vụ việc đang được Công an phường Cổ Nhuế 1 tiếp tục xác minh và xử lý theo quy định pháp luật./.
Nguyễn Hoàng/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA