Hà Nội nhảy flashmob tiếp lửa U23 Việt Nam trước thềm chung kết

Thứ Bảy, 27/01/2018 10:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong không khí sục sôi, hơn 500 người dân Hà Nội cùng nhau đổ về Tượng đài Cảm Tử nhảy flashmob với mục đích tiếp lửa cho U23 Việt Nam trước thềm chung kết.
Hơn 500 người mặc áo cờ đỏ sao vàng nhảy flashmob với mong muốn truyền thêm sức mạnh cho U23 Việt Nam, cũng như thể hiện sự tự hào của dân tộc.
Chú thích ảnh
Người dân Hà Nội cùng nhau ra đường chúc mừng U23 Việt Nam
Mặc dù thời gian gấp gáp, nhưng dự kiến buổi flashmob sẽ được diễn ra trong vòng hơn 1 tiếng với rất nhiều bài nhảy khác nhau về Việt Nam và bóng đá như Việt Nam ơi, Tôi yêu bóng đá, Dòng máu lạc hồng... Các bài nhảy sẽ được biên đạo đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt để bất cứ bạn trẻ nào cũng có thể hòa mình theo ngay lập tức.
Chú thích ảnh
Dự kiến sẽ có hơn 500 người tham gia buổi flashmob (Ảnh:ST)
Chị Lan Anh, một trong số những người tham gia đã cho biết: “Chưa bao giờ mình cảm thấy nghẹn ngào đến vậy, chỉ cần nghĩ đến việc mặc áo cờ đỏ sao vàng, cùng nhảy với hàng trăm người để cổ vũ U23 Việt Nam đã cảm thấy vô cùng tự hào rồi”.
Hiện tại chương trình vẫn tiếp tục kêu gọi người tham gia, thời gian bắt đầu từ 10h00 ngày 27/01 tại Tượng Đài Cảm Tử.
Những hình ảnh rơi nước mắt đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Những hình ảnh rơi nước mắt đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Người hâm mộ vỡ òa hạnh phúc trong chiến thắng, hàng triệu người hô vang: “Việt Nam vô địch”. Những cảm xúc ăn mừng được bộc lộ trên từng nét mặt người hâm mộ, họ đang được sống trong không khí vui sướng, hạnh phúc.
K.Thu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM