Giám đốc tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump nhiễm Covid-19

Thứ Bảy, 03/10/2020 14:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 2/10, giám đốc chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Bill Stepien, đã có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.
Tổng thống Mỹ Donald Trump được đưa đến Trung tâm Y tế Quân đội

Tổng thống Mỹ Donald Trump được đưa đến Trung tâm Y tế Quân đội

Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ, chiều tối ngày 2/10 theo giờ địa phương, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được đưa đến Trung tâm Y tế Quân đội Walter Reed ở bên ngoài Washington sau khi xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.
Đây là nhân vật mới nhất trong số các quan chức thân cận với Tổng thống được xác nhận mắc COVID-19. Trước đó, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa Ronna Romney McDaniel; thành viên Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ - Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Mỹ Mike Lee đã mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.
Chú thích ảnh
Bill Stepien đã có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2
Bên cạnh đó, một trong những trợ lý hàng đầu của tổng thống, bà Hope Hicks, và cựu cố vấn của Tổng thống, bà Kellyanne Conway đã có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.
Theo thông tin mới nhất, tổng thống Mỹ, người cũng đã được xác nhận mắc COVID-19, đang được điều trị tại bệnh viện quân sự. Ông đã được sử dụng liều đầu tiên của thuốc Remdesivir và không cần trợ thở. Tổng thống cho biết ông "đang rất khỏe mạnh".
Việc ông Trump nhiễm bệnh làm dấy lên một số lo ngại về tình trạng của những người đã tiếp xúc với nhà lãnh đạo Mỹ trong những ngày gần đây.
Bích Liên/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*