Facebook xác nhận bị 'sập' không rõ nguyên nhân

Thứ Năm, 14/03/2019 10:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 14/3 (theo giờ Việt Nam). Facebook xác nhận về việc các nền tảng của mạng xã hội này, trong đó có Messenger và Instagram vừa mới bị "sập" và các chuyên gia đang nỗ lực giải quyết vấn đề.
Facebook phát triển thuật toán mã hóa bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng

Facebook phát triển thuật toán mã hóa bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Facebook, nhà tỷ phú trẻ Mark Zuckerberg, ngày 6/3 tuyên bố trang mạng xã hội nổi tiếng này sẽ tập trung phát triển tính năng trò chuyện mã hóa trên các ứng dụng nhắn tin trong thời gian tới nhằm bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng.
Theo trang downdetector.com chuyên giám sát hoạt động của các website, hoạt động của Facebook đã bị gián đoạn từ 12h giờ địa phương ngày 13/3 (tức 23h giờ Việt Nam), trong đó có khu vực Bờ Đông và Bờ Tây, một số khu vực của châu Âu và những nơi khác. Trang chủ của Facebook và ứng dụng đều bị ảnh hưởng.   
Facebook bị lỗi, facebook bi loi, Facebook không vào được, facebook bị mã lỗi 2, fb bị lỗi, mã lỗi 2 facebook, lỗi facebook, facebook lỗi, bảo trì facebook, facebook
Trang đăng nhập Facebook trên máy tính, tại Washington, DC, Mỹ, ngày 11/10/2018. Ảnh: AFP/ TTXVN
Một số người dùng nhận được tin rằng Facebook bị treo do cần được bảo trì. Facebook không giải thích nguyên nhân khiến mạng xã hội này bị gián đoạn. Hiện dịch vụ hiện đã được phục hồi, song một số người dùng vẫn gặp khó khăn trong việc sử dụng.   
Thông qua tài khoản trên mạng xã hội Twitter, Facebook khẳng định sự cố sập mạng này không phải do bị tấn công từ chối dịch vụ DDoS.
Đặng Ánh/TTXVN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi