Đưa đối tượng ôm bình gas xông vào VTV Cần Thơ đi cai nghiện

Thứ Hai, 13/08/2018 20:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 13/8, Công an quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ cho biết, đã hoàn tất thủ tục để đưa Đặng Thế Minh (28 tuổi, ngụ ở đường Ba Mươi Tháng Tư, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều) vào trại cai nghiện theo diện bắt buộc.
Theo hồ sơ của Công an quận Ninh Kiều (Cần Thơ): Trước đó, khoảng 10 giờ 30 phút, ngày 12/8, Minh chạy xe gắn máy Attila, biển kiểm soát 65 P7-3435, chở theo bình gas và bất ngờ chạy thẳng vào Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Cần Thơ (đường Ba Mươi Tháng Tư, quận Ninh Kiều) với biểu hiện không bình thường.
Minh tháo bình gas định ôm chạy vào trong tòa nhà Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Cần Thơ thì bị lực lượng bảo vệ tại chỗ kịp thời khống chế và thu giữ bình gas. Khi đưa về Trụ sở Công an Quận Ninh Kiều, Minh có biểu hiện "ngáo đá" do phê ma tuý nên lực lượng chức năng không thể tiến hành lấy lời khai của Minh trong ngày 12/8.
Đến sáng 13/8, khi Minh tỉnh táo làm việc với Công an quận Ninh Kiều, Minh khai nhận trước khi ôm bình gas lao vào Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Cần Thơ đối tượng đã chơi ma tuý đá. Sau khi sử dụng ma tuý đá, Minh về nhà tại phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều lấy bình gas đang để trong bếp bỏ lên xe máy với ý định tìm nơi để tự tử.
Khi đang chạy trên đường Ba Mươi Tháng Tư, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thấy cổng chính của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Cần Thơ đang mở, nên Minh chạy thẳng xe vào bên trong với ý định mở bình gas rồi bật lửa để tự tử. Tuy nhiên, khi vào bên trong Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Cần Thơ chưa thực hiện được ý định thì Minh bị khống chế.
Qua xác minh ban đầu của Công an quận Ninh Kiều, Minh từng có tiền án 7 năm tù về tội cướp giật. Minh ra tù vào năm 2015 và chưa được xóa án tích.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi