Điều tra làm rõ vụ án mạng khiến 4 người thương vong tại Nam Định

Thứ Hai, 04/03/2019 11:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào khoảng 4 giờ ngày 4/3, tại ngõ 25 đường Hoàng Hoa Thám, thành phố Nam Định (Nam Định) xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng làm 4 người thương vong.
Khẩn trương điều tra vụ án mạng xảy ra chợ Bến Tắm (Hải Dương)

Khẩn trương điều tra vụ án mạng xảy ra chợ Bến Tắm (Hải Dương)

Do mâu thuẫn tình cảm, Chu Đăng Khoa (sinh năm 1982, trú tại phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh) đã dùng súng tự chế bắn và dao đâm chết Đ.T.N.A, (sinh năm 1992, trú tại phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh) khi N.A đang bán hàng ở chợ.
Do mâu thuẫn từ trước, vào thời điểm trên, đối tượng Trịnh Viết Ba (52 tuổi) hành nghề thầy bói gõ cửa nhà ông Bùi Sỹ Được (79 tuổi), khi bà Phùng Thị Mai (75 tuổi, vợ ông Được) ra mở cửa thì Ba cầm sẵn dao bầu giấu trong người đâm bà Mai tử vong. Tiếp đó, Ba cầm dao truy sát những thành viên còn lại trong nhà làm chị Phạm Thị Dung (42 tuổi, con dâu ông Được) tử vong. Riêng anh Bùi Sỹ Thắng (46 tuổi, con trai ông Được) bị đâm vào đùi, cố vùng dậy chạy được ra khỏi nhà kêu cứu.
Nghe tiếng kêu cứu của anh Thắng, người dân gần đó đã đến đưa 2 người bị thương là ông Được, anh Thắng đi cấp cứu và gọi điện báo cho các lực lượng chức năng. Khi Công an phá cửa nhà Trịnh Viết Ba thì phát hiện Ba đang nằm trên võng, cổ có vết dao cứa, máu chảy đọng thành vũng. Kiểm tra thấy Trịnh Viết Ba chưa tử vong nên lực lượng công an đã đưa người này đi cấp cứu.
Những người dân gần đó cho biết, trước khi xảy ra án mạng, đối tượng Trịnh Viết Ba và gia đình ông Được có mâu thuẫn trong chuyện làm ăn, hai bên từng to tiếng nhiều lần khiến tổ dân phố phải đứng ra hòa giải.
Vụ án đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Công Luật/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*