Dân Manchester sẵn lòng cưu mang nạn nhân vụ nổ kinh hoàng

Dân Manchester sẵn lòng cưu mang nạn nhân vụ nổ kinh hoàng

Thứ Ba, 23/05/2017 09:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều người dân Manchester đã mở rộng cửa nhà mình, sẵn sàng cưu mang những ai cần một chỗ trú chân sau vụ nổ kinh hoàng tại buổi diễn của nữ ca sĩ Adriana Grande.
Trên các phương tiện truyền thông xã hội hiện nay, những thông tin đề nghị được cung cấp chỗ lưu trú tạm thời cho khán giả vừa trải qua vụ nổ bị nghi là tấn công khủng bố ở sân vận động Manchester, đang ngập tràn.
Đi kèm những lời mời hào hiệp là hashtag #RoomForManchester  (Nhà cho Manchester), hiện đang trở thành từ khóa được lan tỏa mạnh mẽ.
Chú thích ảnh
Những thông tin nhà ở cùng hướng dẫn cụ thể cho những người đang cần xuất hiện tràn ngập trên Twitter
Thị trưởng thành phố, cựu Bộ trưởng Bộ Lao động Andy Burnham, cũng đăng dòng tweet: "Nếu bạn bị mắc kẹt trong khu vực này, bạn có thể gõ hashtag #RoomForManchester, để tìm được một khách sạn hay nhà ở của người dân địa phương trong thành phố, những người đang cung cấp nơi tạm trú".
Sao thế giới bàng hoàng trước vụ nổ trong buổi diễn của Adriana Grande ở Manchester

Sao thế giới bàng hoàng trước vụ nổ trong buổi diễn của Adriana Grande ở Manchester

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi của làng giải trí thế giới đã thể hiện sự tiếc thương với các nạn nhân trong vụ nổ ở Manchester, Anh.
Được biết, rất nhiều nạn nhân bị cuốn vào hỗn loạn là những fan hâm mộ trẻ tuổi của ca sĩ Mỹ Ariana Grande, người đã biểu diễn tại địa điểm.
Một số nguồn đưa tin thêm, riêng một nhà nghỉ gần nơi xảy ra vụ việc đang là nơi trú chân tạm thời của "hơn 50 đứa trẻ" tới buổi diễn mà không có cha mẹ đi cùng.
Duy An
Theo Yahoo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi