Đà Nẵng chờ lễ đếm ngược mừng năm mới 2017

Thứ Sáu, 30/12/2016 07:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình chào đón năm mới 2017 – Countdown Party lần thứ 5 sẽ diễn ra vào tối ngày 31/12 tại Quảng trường 29/3 (đường 2/9, TP Đà Nẵng) với nhiều hoạt động hấp dẫn: Những ca khúc, bản nhạc DJ sôi động, những nhân vật nổi tiếng và những màn trình diễn ánh sáng,… vô cùng đặc sắc vào thời khắc giao thừa.
Tiếp nối thành công rực rỡ của 4 năm liên tiếp tổ chức chương trình Chào năm mới – Countdown Party, cùng hòa chung không khí náo nhiệt, háo hức đón chào năm mới 2017 khắp nơi trên thế giới, hướng tới kỷ niệm 20 năm Thành phố Đà Nẵng trực thuộc trung ương,…
Cùng với sự mong đợi của những khán giả, người dân thành phố Đà Nẵng nói riêng và khán giả theo dõi qua truyền hình nói chung, chương trình đếm ngược “Chào năm mới – Countdown Party 2017” được thực hiện dưới sự chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng,  Sở Văn hoá và Thể thao Đà Nẵng, hứa hẹn một lần nữa đem lại cho người dân và du khách nơi đây những cảm xúc và khoảnh khắc đón chào năm mới thật ấn tượng và khó quên.
Lễ đếm ngược lần thứ 5 này có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng như đạo diễn Việt Tú, nhạc sỹ Huy Tuấn, các nghệ sỹ nổi tiếng: Phương Vy, Phạm Anh Khoa, Diệp Lâm Anh, Bảo Kun, Hoàng Nhật Minh, ban nhạc Unlimited, MC Bình Minh, MC Thùy Dương, vũ đoàn Hoàng Thông (HCM) và vũ đoàn Sắc Việt.

Lễ đếm ngược chào mừng năm mới được hàng nghìn người dân và du khách mong chờ
Đặc biệt, với sự xuất hiện của 3 nữ DJ xinh đẹp, quyến rũ của Thế giới và Việt Nam: DJ Katty Q (DJ nữ quyến rũ nhất 2 năm 2015, 2016) và DJ Oxy, DJ Mie.
Ban tổ chức cho biết, thời khắc đếm ngược năm nay sẽ có nhiều bất ngờ, kỳ vọng của ban tổ chức đây sẽ là điểm nhấn của chương trình nói riêng và là điểm nhấn khác biệt trong chuỗi các lễ hội Countdown trên toàn quốc.
Countdown Party không chỉ là một sự kiện văn hóa ấn tượng mà còn là một sản phẩm du lịch đặc trưng, có tính nghệ thuật cao; không chỉ là một chương trình nghệ thuật đặc sắc mà còn là nơi bạn bè, gia đình, người thân cùng nhau hội tụ, chia sẻ những cảm xúc, những yêu thương. Cùng nhìn lại một năm với nhiều kỷ niệm buồn vui và đón chào thời khắc chuyển giao năm mới, cùng nhau vững tin, hy vọng năm 2017 với thật nhiều may mắn, hạnh phúc và tươi đẹp.
Chương trình “Countdown Party 2017 – Cùng tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ” sẽ được truyền hình trực tiếp từ 22h ngày 31/12/2016 – 01/01/2017 trên kênh VTV8.
Trong chương trình đặc biệt cuối năm này, tiếp nối truyền thống chung tay với cộng đồng, đơn vị tổ chức cũng sẽ trao tặng 200 triệu đồng đến quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban MTTQVN TP.Đà Nẵng.
Hoàng Yến
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi