Cựu hoa hậu: 'Ông Trump soi chúng tôi như là những đối tượng tình dục chứ không phải là con người'

Chủ Nhật, 16/10/2016 13:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một cựu thí sinh hoa hậu Mỹ vừa tố cáo rằng ông Trump săm soi thô bỉ từng cô gái trước ngày thi tới mức khiến cô thấy đó là “điều dơ bẩn nhất tôi từng thấy trong đời mình”.
Samantha Holvey, Hoa hậu Bắc Carolina 2006 nói trên CNN rằng, tại một sự kiện diễn ra khoảng một tháng trước đêm chung kết ở New York, đích thân ông Trump đã tới săm soi từng thí sinh.
“Ông ta bước tới trước mỗi cô gái và nhìn từ đầu tới chân như thể chúng tôi chỉ là những miếng thịt, là những đối tượng tình dục, chứ không phải là con người”, cô Holvey nói. “Cảm giác giống như khi một gã tục tĩu ở hộp đêm đi tìm bạn tình vậy”.
Là một nữ sinh 20 tuổi tới từ trường đại học Nam Baptist, cô không được chuẩn bị tinh thần trước và trong cuộc thi nhan sắc. Cô nhớ lại những buổi tiệc riêng tư nơi các thí sinh sà vào “những gã đàn ông say xỉn giàu có, già nua luôn hau háu nhìn chúng tôi”.

Người đẹp Samantha Holvey
Vào thời điểm đó, cô đã nói với mẹ về những chuyện xấu xa này. Giọt nước tràn ly, cô cho biết, là khi ông Trump cùng vợ, Melania, xuất hiện ở hậu trường.
“Ông ta đi loanh quanh chỉ để nhìn ngắm các cô gái”, cô nhớ lại.
Sau đó, Trump cùng vợ bước vào phòng thay đồ nơi các thí sinh đang chuẩn bị. “Tôi nghĩ điều đó không thích hợp chút nào. Tôi đã kể với mẹ tôi. Tôi chán ghét tất cả những điều này. Tôi không còn khát khao chiến thắng khi đã hiểu rõ nó”.
Phát ngôn viên cuộc thi cũng như người đứng đầu chiến dịch tranh cử của ông Trump chưa bình luận về thông tin này.
Những năm trước đó, nhiều thí sinh khác cũng nói ông Trump có lối cư xử không đúng đắn. Các thí sinh trong cuộc thi năm 2012 không quên chuyện họ phải diễu qua sân khấu chỉ để cho ông Trump ngắm. 
Hoa hậu Washington 2013 Cassandra Searles tố cáo trên Facebook: “Mọi người có nhớ lần chúng ta tập bước đi trên sân khấu và người đàn ông này đối xử với chúng ta như những con vật và bắt chúng ta diễu lại chỉ vì đã không nhìn thẳng vào mắt ông ta? Mọi người có nhớ ông ta sau đó đã xếp chúng ta thành hàng để có thể nhìn cận cảnh tài sản của mình?”
Tuần trước, CNN cũng đưa tin ông Trump đã nói với người dẫn chương trình Howard Stern năm 2005 rằng ông ta sẽ “đi vào hậu trường nơi mọi người đang thay đồ, và mọi thứ khác. Anh biết không, không có đàn ông nào được ở đó nhưng tôi được phép vì tôi là chủ sở hữu cuộc thi và tôi ở đó để kiểm tra”.
“Anh biết đấy, những bộ váy, họ đứng đó không quần áo trên người và anh thấy những phụ nữ đẹp không thể tin nổi”, ông Trump tự hào.
Giả Bình
Theo
Fox 8
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*