Công an TP Hồ Chí Minh thông tin chính thức về vụ Phúc XO

Chủ Nhật, 14/04/2019 07:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 13/4, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định gia hạn tạm giữ lần 1 đối với Trần Ngọc Phúc (còn gọi là Phúc XO) cùng 12 đối tượng có liên quan. Quyết định gia hạn tạm giữ đã được Viện kiểm sát nhân dân TP Hồ Chí Minh phê chuẩn.
Khởi tố, bắt tạm giam Phúc XO và 10 đồng phạm sử dụng, tàng trữ trái phép ma túy

Khởi tố, bắt tạm giam Phúc XO và 10 đồng phạm sử dụng, tàng trữ trái phép ma túy

Chiều 12/4, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã tống đạt các quyết định khởi tố, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với 11 đối tượng có liên quan đến việc sử dụng ma túy trong quán karaoke XO do Trần Ngọc Phúc (tự Phúc XO, sinh năm 1983, ngụ quận 12) làm chủ.
Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đang tạm giữ Trần Ngọc Phúc (tức Phúc XO, SN 1982, chủ quán karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh, quận 12) và các đối tượng (chưa khởi tố) nhằm củng cố hồ sơ, tài liệu, chứng cứ để tiến hành các trình tự tố tụng theo quy định của pháp luật.
  
Trước đó, ngày 12/4, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đã lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ đối với Trần Ngọc Phúc cùng một số nhân viên để điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” và Trần Ngọc Tài (SN 1995, em ruột Phúc) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”; sau đợt kiểm tra karaoke XO Pharaon vào rạng sáng 10/4 phát hiện có 39 người dương tính với chất ma túy; trong đó 2 tiếp viên và 1 khách có tàng trữ ma túy trong người.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*