Cô gái trẻ khiến ngàn người sốc nặng với khuôn mặt dị dạng!

Cô gái trẻ khiến ngàn người sốc nặng với khuôn mặt dị dạng!

Thứ Sáu, 13/10/2017 14:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu như các nàng thi nhau học cách trang điểm thật quyến rũ, thì cô gái này lại tự tạo cho mình một khuôn mặt kỳ dị có thể khiến bất kỳ ai giật mình thảng thốt.
Hình ảnh khuôn mặt ma quái của cô gái trẻ đang lan truyền khiến dân mạng "sốc nặng".
Cô nàng có tên là Dain Yoon, một hot Instagram 22 tuổi sống tại Hàn Quốc với hàng ngàn ý tưởng trang điểm quỷ dị có thể khiến bạn không thể tin vào mắt mình ngay từ những giây phút đầu tiên.
Chú thích ảnh
Ảnh: Internet
Cô gái trẻ theo trường phái trang điểm gây ảo giác - một phong cách trang điểm mới nổi trên thế giới. Bí mật của trang điểm gây ảo giác là sự kết hợp của các bộ phận thân thể, biểu cảm gương mặt, nghệ thuật sắp đặt để tạo nên những nét biến hóa khiến người xem 'chóng mặt'.
Dain Yoon cho biết, nghệ thuật trang điểm gây ảo giác cần sự kiên nhẫn và tỉnh táo rất lớn. Trung bình, cô dành từ 3-12 tiếng để hoàn thành mỗi tác phẩm. Không chỉ trang điểm gương mặt, bàn tay hay mái tóc, cô gái còn phải phối cảnh những đồ vật được dùng trong bức hình sao cho đạt hiệu ứng tuyệt vời nhất.
Chú thích ảnh
Ảnh: Internet
Tài khoản Instagram của cô gái trẻ hiện thu hút gần 300.000 lượt theo dõi. Cô nàng tâm sự, chính cô cũng chóng mặt với tác phẩm của mình, nhất là trong những bước cuối cùng khi trang điểm. Tuy vậy, cô nàng vẫn cố gắng hết sức để tạo nên những tác phẩm khiến người ta sửng sốt.
Đi uống cafe, hai cô gái xinh đẹp bị Phường đưa thẳng vào Trung tâm hỗ trợ xã hội

Đi uống cafe, hai cô gái xinh đẹp bị Phường đưa thẳng vào Trung tâm hỗ trợ xã hội

Phường tiến hành kiểm tra đột xuất, hai cô gái xinh đẹp đang uống cafe không xuất trình được giấy tờ tùy thân nên bị đưa vào diện vô gia cư và ngay lập tức chuyển đến Trung tâm hỗ trợ xã hội.
Thùy Dung
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*