Cô gái bán dâm tình cờ tiêu diệt nghi phạm giết người hàng loạt

Thứ Hai, 27/07/2015 06:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một cô gái bán dâm ở vùng Charleston, tiểu bang Tây Virginia (Mỹ) có thể đã nổ súng bắn chết một kẻ giết người hàng loạt, sau khi cô bị gã tấn công tại nhà vào tuần trước.
Neal Falls, 45 tuổi, đã tới nhà của cô gái này, tên tuổi không được tiết lộ, sau khi thấy quảng cáo cung cấp dịch vụ cô đăng trên trang Backpage.com.
Theo trang tin KPTV, Falls xuất hiện cùng vài chiếc còng tay và một danh sách "cần phải giết". Gã để ngoài nhà nạn nhân một chiếc xe Subaru chứa đầy vũ khí, công cụ, gồm một cái xẻng, những con dao, một chiếc áo chống đạn, một cây mã tấu, thuốc tẩy, túi đựng rác, những cái xẻng và rìu.
Nghi phạm Neal Falls và kho công cụ, vũ khí mà cảnh sát tìm thấy trên người và chiếc xe hiệu Subaru của gã
Người phụ nữ trên nói rằng Falls đã trở nên bạo lực ngay khi gã vào nhà cô. Cụ thể, gã đã rút ra một khẩu súng để khống chế rồi tìm cách bóp cổ cô. “Khi bóp cổ, hắn ta không để cho tôi có cơ hội được thở" - cô kể, cho biết trong lúc chống trả đã vớ được khẩu súng của nghi phạm và bắn về phía sau, vô tình trúng người gã. 
Cảnh sát đang điều tra xem có phải Falls, người vùng Springfield, Oregon, đã liên quan tới hàng loạt vụ sát hại các cô gái làng chơi ở Ohio và Nevada hay không.
Theo lời cảnh sát, Falls mang theo bên gã một danh sách các nạn nhân tiềm năng, tất cả đều là gái làng chơi đã quảng cáo trên trang Backpage.com.
"Chúng tôi đã tìm ra phần lớn trong số họ và tất cả đều đã đăng quảng cáo về việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng" - Trung úy Steve Cooper thuộc Sở cảnh sát Charleston nói với trang tin Huffington Post vào tuần trước - "Những thứ được tìm thấy rất đáng ngại nên chúng tôi đã muốn lực lượng cảnh sát toàn quốc phải biết về chúng."
V.L
Theo Sputnik
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi