Chuyến bay chỉ có 1 hành khách từ Ấn Độ tới UAE

Thứ Sáu, 25/06/2021 21:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phóng viên TTXVN tại New Delhi dẫn nguồn tin từ hãng thông tấn PTI ngày 25/6 cho biết, doanh nhân Ấn Độ có trụ sở tại UAE, S P Singh Oberoi là vị khách duy nhất trong chuyến bay của hãng Air India khởi hành lúc 3h45' ngày 24/6 từ thành phố Amritsar, Ấn Độ đến thành phố Dubai, UAE. Mặc dù chỉ sở hữu tấm vé hạng phổ thông song trong suốt chuyến bay, ông đã được chụp ảnh với các thành viên phi hành đoàn và đi đi lại lại trên máy bay nhiều lần mà không gặp bất kỳ cản trở nào.
Dịch Covid-19: Anh phát hiện biến thể mới Lambda 

Dịch Covid-19: Anh phát hiện biến thể mới Lambda 

Cơ quan y tế công vùng England cho biết đã phát hiện 1 biến thể mới có tên là Lambda ở 6 trường hợp phát hiện mắc COVID-19 trong khoảng thời gian từ 23/2 đến 7/6
Đây là lần thứ ba trong vòng năm tuần qua khi một chuyến bay đến thành phố Dubai chỉ có một hành khách. Trước đó, vào ngày 19/5, một người đàn ông 40 tuổi tên là Bhavesh Javeri là hành khách duy nhất trên chuyến bay Mumbai-Dubai của hãng Emirates. Ba ngày sau, một người đàn ông khác tên Oswald Rodrigues cũng trở thành hành khách duy nhất trên chuyến bay Mumbai-Dubai của hãng Air India.
Chú thích ảnh
Doanh nhân Ấn Độ S P Singh Oberoi là vị khách duy nhất trong chuyến bay của hãng Air India. Ảnh: ANI
Trong thời kỳ trước đại dịch COVID-19, các chuyến bay trên các tuyến đường bay Ấn Độ-Dubai là một trong những tuyến bay sinh lợi nhất cho các hãng vận tải do nhu cầu đi lại cao. Tuy nhiên, kể từ khi đại dịch bùng phát, hoạt động vận tải trên các tuyến đường Ấn Độ-Dubai đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 Ấn Độ nói chung và ngành hàng không của nước này bị ảnh hưởng trầm trọng trong suốt tháng 4 và tháng 5 năm nay do đợt làn sóng thứ hai của đại dịch COVID-19. Ấn Độ đã đình chỉ các chuyến bay quốc tế theo lịch trình từ ngày 23/3/2020, khi làn sóng đầu tiên tấn công. Tuy nhiên, các chuyến bay quốc tế đặc biệt đã hoạt động theo Sứ mệnh "Vande Bharat" (chuyến bay giải cứu công dân) kể từ tháng 5/2020 và theo hiệp ước thỏa thuận được chính phủ Ấn Độ ký với khoảng 27 quốc gia kể từ tháng 7/2020. Các chuyến bay giữa Ấn Độ và UAE cũng đã hoạt động theo thỏa thuận trên.
Nguyễn Tiến Hiến/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi